1. Biker tích cực

  Hội An dậy sóng với hành trình H.O.G. Festival - Hội ngộ 3 miền hoành tráng nhất từ trước đến nay

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 2 Tháng tám 2022.

  Nhằm mang đến cho các anh em biker một chuyến đi đáng nhớ ngay trong mùa hè này, Harley-Davidson Việt Nam đã kết hợp cùng các CLB H.O.G trên cả nước tổ chức hành trình H.O.G. Festival - Hội ngộ 3 miền Bắc - Trung - Nam tại thành phố Hội An với quy mô vô cùng hoành tráng và được xem là hành trình lớn nhất từ trước đến nay.

  Hoi An day song voi hanh trinh HOG Festival Hoi ngo 3 mien hoanh trang nhat tu truoc den nay
  Hội An dậy sóng với hành trình H.O.G. Festival - Hội ngộ 3 miền hoành tráng nhất từ trước đến nay

  Hoi An day song voi hanh trinh HOG Festival Hoi ngo 3 mien hoanh trang nhat tu truoc den nay - 2
  Sau hơn 1 năm trì hoãn vì tình hình dịch bệnh, cuối cùng hành trình H.O.G. Festival - Hội ngộ 3 miền Bắc - Trung - Nam cũng đã chính thức quay trở lại với quy mô được xem là hoành tráng hơn những năm trước đó. Hành trình năm nay sẽ được diễn ra trong 6 ngày từ 11 - 16.08.2022 với sự tham gia đông đảo của các anh em biker có chung niềm đam mê Harley-Davidson và các CLB H.O.G trên khắp cả nước, tất cả sẽ cùng nhau tề tựu tại thành phố Hội An, để cùng nhau gặp gỡ, giao lưu và tham gia nhiều hoạt động sôi nổi trong cuộc hành trình lần này.

  Hoi An day song voi hanh trinh HOG Festival Hoi ngo 3 mien hoanh trang nhat tu truoc den nay - 3

  Đặc biệt, trong hành trình H.O.G. Festival - Hội ngộ 3 miền năm nay, các anh em biker sẽ có dịp khám phá Tây Nguyên, được chinh phục những cung đường đầy thử thách và thưởng ngoạn phong cảnh tuyệt đẹp ở miền Trung với hành trình di chuyển vô cùng hấp dẫn, cụ thể:
  • Ngày 1 (11.08): TP.HCM - Pleiku
  • Ngày 2 (12.08): Pleiku - Hội An
  • Ngày 3 (13.08): Chương trình H.O.G Festival tại Palm Garden Resort Hội An
  • Ngày 4 (14.08): Hội An - Sa Huỳnh - Tuy Hòa
  • Ngày 5 (15.08): Tuy Hòa - Nha Trang - Phan Rang
  • Ngày 6 (16.08): Phan Rang - Mũi Né - TPHCM
  Hoi An day song voi hanh trinh HOG Festival Hoi ngo 3 mien hoanh trang nhat tu truoc den nay - 4

  Và để có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến hành trình H.O.G. Festival, Harley-Davidson Việt Nam thân mời các Anh Chị Em Biker tham gia buổi Pre-tour vào ngày 07.08 tới đây tại Harley-Davidson of Saigon với địa chỉ 800 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q7, TP.HCM, để cùng gặp gỡ các chiến hữu – những người sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt chuyến đi, đồng thời lắng nghe phổ biến chi tiết lịch trình, cung đường di chuyển, và những lưu ý cần thiết trước chuyến đi.
  2banh
  2banh.vn