1. Biker cấp 2

  HOG Hà Nội "mừng lên 4 tuổi"

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 13 Tháng một 2014.

  Gần 100 chiếc Harley đã cùng nổ máy một lúc như tràng pháo chào mừng sinh nhật lần thứ 4 của hội HOG Hà Nội và bạn bè mê xe khắp mọi miền đất nước.

  HOG Ha Noi mung len 4 tuoi
  Chiếc Harley năm 1937 là ước mơ sở hữu của mọi tín đồ Harley-Davidson trên khắp thế giới

  Lễ sinh nhật lần thứ 4 của HOG Hà Nội đã diễn ra vào ngày 11/1/2014 tại Hà Nội với không khí thân tình của những kẻ chung niềm đam mê. Gần 100 chiếc Harley đã nổ máy cùng một lúc trong khoảng ba phút là quá đủ để xua hết mọi lạnh giá xung quanh. Buổi lễ hội ngộ gần như toàn bộ các dòng phổ biến như: Sportster, Dyna, Softail, Touring, V-Rod, CVO (Custom Vehicle Operations - dòng xe sản xuất theo yêu cầu của khách), mỗi dòng lại có các chủng loại khác nhau, động cơ từ 900-1.800CC.


  Đến chung vui cùng HOG Hà Nội là rất nhiều những người yêu xe, những câu lạc bộ xe khác đến từ khắp cả nước. Từ đội HOG Sài Gòn xa xôi, đến CLB Motor Đà Lạt, CLB Motor Ban Mê Thuật, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Móng Cái, Hải Phòng, Thái Nguyên, Thái Bình, Thanh Hóa, Yên Bái, CLB Sidecar Duyên Hải, CLB Motor thể thao ba bánh Hà Nội, CLB Jeep miền Bắc... tất cả đã tụ hội về đây để tạo nên một buổi tối sinh nhật rất đặc biệt của những người chung niềm đam mê.

  HOG Ha Noi mung len 4 tuoi - 2
  Bạn bè từ khắp các CLB xe khác đến chung vui cùng HOG Hà Nội


  Sau những tiếng rền vang đầy phấn khích – thứ âm thanh đặc trưng nhất của dòng xe hơn 110 tuổi đến từ nước Mỹ, mọi người cùng hướng về sân khấu chính. Anh Trần Quang Vinh – Chủ tịch CLB đã phát biểu chào mừng toàn thể thành viên cũng như bạn bè của đội đã hội ngộ về đây. Đồng thời, anh Vinh cũng tổng kết lại toàn bộ những hoạt động, đánh giá những việc làm được và chưa được của CLB trong một năm qua, kêu gọi sự gắn kết hơn nữa từ các thành viên cũng như sự giao lưu với các câu lạc bộ xe khác, tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động từ thiện. HOG Hà Nội luôn chào đón những người cùng đam mê xe, dù đó là xe gì.

  Điều đặc biệt của buổi lễ sinh nhật lần này là ngoài việc trưng bày những chiếc xe của các thành viên trong hội còn có sự góp mặt của một chiếc Harley-Davidson mà gần như ai chơi xe cũng muốn sở hữu đó là chiếc Harley được khai sinh vào năm 1937 rất độc đáo. Hiện tại HOG Hà Nội có 134 thành viên bao gồm nhiều lứa tuổi và nghề nghiệp khác nhau nhưng đều chung niềm đam mê xe Harley. Tháng 10/2013, HOG Hà Nội cùng HOG Sài Gòn cũng đã được chính thức công nhận là thành viên của HOG trên toàn thế giới, bốn người sáng lập CLB HOG Hà NỘi đã được Harley-Davidson cấp thẻ.

  HOG Ha Noi mung len 4 tuoi - 3
  HOG Hà Nội hiện tại có khoảng 134 thành viên hoạt động chính

  Những cái bắt tay thật chặt siết lại tình cảm của các thành viên, những lời mời về các miền quê khác nhau của những người bạn cũng là lúc chia tay cùng tiếng nổ giòn giã của hàng chục loại xe đổ về mọi ngả đường. Họ cùng hẹn nhau trong dịp sinh nhật lần thứ 5 với nhiều thành viên, xe và bạn bè từ các câu lạc bộ khác nhiều hơn.
  2banh
  2banh.vn