1. Biker mới

  Học lái xe 2 bánh tại trường sát hạch An Ninh

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 23 Tháng bảy 2017.

  Bằng lái xe A2 là cái giấy phép giúp người có có thể điều khiển xe mô tô phân khối to trên 175cc. Ở Việt Nam, rất nhiều mọi công dân trên 18 tuổi đều với thể học bằng tài xế A2. Nếu như bạn là người nước ngoài, để đăng kí học và thi bằng tài xế mô tô A2, bạn cần có hộ chiếu và thẻ xanh. Lúc đăng kí, cần có 08 hình 3x4 mang phông màu xanh dương chuẩn kèm 1 CMND photo. Thời gian học bằng A2 mau lẹ hơn phổ biến so với những hạng bằng B1, B2, C hay FC. Chỉ cần 1 tuần sau khi học, bạn đã có thể thi ngay bằng lái xe hạng A2 và 15 ngày sau đó, bạn sẽ có được bằng lái.

  Học bằng lái xe A2 tại trường sát hạch An Ninh Nhân Dân

  Trường An Ninh Nhân Dân là một trong những trọng điểm thường xuyên khai giảng các khóa học, tổ chức những kì thi sát hạch bằng A2 vào mỗi tuần để học viên có thể tự do và thả phanh đăng kí. Mức học phí trọn gói cũng như lệ phí đăng kí thi là 1.500.000 VNĐ. Đây là mức lệ phí đã bao gồm hầu hết các giá bán cần cho khóa học và kì thi, trong đó có sách đĩa, tài liệu ôn thi, lệ phí làm thủ tục, giá tiền hỗ trợ học thực hành đến các khoản phí nhà cung cấp và các khoản liên quan khác. Trường An Ninh Nhân Dân cam kết tuyệt đối ko bao giờ thu thêm bất kì khoản phí nào khác nảy sinh trong quá trình tập huấn. Đông đảo các giá bán ấy đều với giấy tờ, biên nhận và phiếu thu cụ thể để học viên có thể yên tâm khi đăng kí tại trung tâm.
  Hoc lai xe 2 banh tai truong sat hach An Ninh
  Khi đăng kí, bạn sẽ nhận được những tài liệu học và ôn thi để chuẩn bị cho kì thi. Tuy nhiên, trung tâm sẽ tổ chức các buổi học thực hành để bạn có cơ hội trải nghiệm trước lúc bước vào kì sát hạch chính thức. Hồ sơ học lái xe cực kì nhanh gọn, được hoàn thành dưới sự chỉ dẫn nồng hậu bởi những nhân viên tại trường. Cam kết học viên có tỉ lệ đậu vô cùng cao, những học viên đã biết chạy xe hầu như đều đậu ngay trong khoảng lần thi đầu tiên. Trong giai đoạn học, các phần tri thức và kĩ năng khó, học viên sẽ được hổ trợ, tư vấn bởi rộng rãi giáo viên, chuyên gia có thương hiệu.

  Trường An Ninh Nhân Dân là một nơi đáng tin cậy về chất lượng sát hạch lái xe. Chính vì phần đông các lí do vậy, bạn đừng ngần ngại đăng kí tại trung tâm khi có các nhu cầu thi bằng tài xế hạng A2 và ko cần lo âu về bất kì vấn đề gì.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 28 Tháng bảy 2017