1. Biker mới

  Hoạt động của đèn LED LIẾC J.W SPEAKER

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 12 Tháng mười hai 2018.

  Có mấy anh/em có hỏi thêm mình về cách thức hoạt động của đèn LED Liếc sau hôm mình Viết Review lắp đặt cho Roadking 2013.

  Hôm nay một ngày Mưa Gió - Gía Rét em sẽ giải thích cho các bác rõ hơn về em nó

  Về Công ty cũng như hãng của đèn em đã nói ở bài trước đó chính là J.W.SPEAKER một hãng đi đầu về Công nghệ đèn cho Ô Tô, Xe Máy tại Mẽo (Mỹ)

  Về Chất Lượng sản phẩm sau thời gian sử dụng vẫn rất Đẹp và Hoàn Động Hoàn Hảo

  Về Hoạt động Đèn LED của J.W.SPEAKER có hai loại rõ ràng là có Liếc (ADAPTIVE) và Không Liếc ( NON ADAPTIVE). Nên các bác chú ý khi mua hàng nhé vì nó chỉ khác nhau chế độ đó thôi còn về Cấu Trúc giống hệt nhau ạ.

  Và chắc anh em đang quan tâm đến Câu hỏi là cách hoạt động của ĐÈN LIẾC khi vào cua và góc mở như nào?

  - Em xin trả lời là Đèn sẽ Liếc theo cảm biến thân xe, Khi các bác bật Máy và Đèn sẽ xoay một vòng sáng một loạt tất cả các đèn từ Phải qua Trái để kiểm tra Cân Bằng Trục hiện tại hay chính là hoạt động và vị trí hiện tại của thân xe. Khi Nghiêng xe sang bên trái Đèn sẽ sáng cụm đèn bên Trái và tương tự với bên Phải.

  - Khi chạy trên đường bác vào cua với góc nghiêng Thân Xe (tay lái) đèn xe sẽ bắt theo với Tốc Độ khá nhanh, Gần như không có sự chậm trễ quá nhiều.

  - Về Độ Mở đèn khá rộng và ôm đường giúp đi vào những đoạn đường cua sẽ Cực Kỳ tiện lợi, phủ kín được mọi góc khuất mà Đèn ZIN KHÔNG LÀM ĐƯỢC. Và đó là sự bổ cập không thể thiếu Với Những Cung đường ĐÈO - NÚI.

  - Về Lắp Đặt thì cực kỳ Đơn Gỉan.

  Nói Chung sau một thời gian không Ngắn cũng chẳng DÀI sử dụng thấy Cực Tuyệt Vời và Rất Cần Thiết với anh em Motor.

  Anh em xem cụ thể ở CLIP dưới nhé.
  2banh
  2banh.vn