1. Biker cấp 3

  Hoàng tử Anh cũng là một Ducatista

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười hai 2013.

  Hoang tu Anh cung la mot Ducatista
  Hoàng tử Anh, kiêm Công tước Cambridge, William vừa có chuyến thăm đặc biệt đến gian hàng Ducati tại hội chợ Motorcycle Live - Anh quốc.

  Hoàng tử Anh - William vừa có một chuyến viếng thăm đặc biệt đến gian hàng trưng bày của Ducati tại sự kiện Motorcyle Live diễn ra tại trung tâm triển lãm Quốc gia Birmingham,

  Phái đoàn của Hoàng tử William đã được đích thân giám đốc điều hành Ducati Anh, ông Tim Maccabee đón tiếp. Tại gian hàng, hoàng tử William đã được giới thiệu về các tính năng ưu việt của mẫu xe Ducati Monster 1200 mới. Hoàng tử cũng thử ngồi trên chiếc Ducati Diavel trong tiếng hò reo, cổ vũ của những người xung quanh.
  Hoang tu Anh cung la mot Ducatista - 2
  Hoàng tử William thích thú với chiếc Ducati 1199 Superleggera.
  Sau đó, William đã có cuộc gặp thân mật và chia sẻ những trải nghiệm thú vị cùng với môtô Ducati với Shane Byrne, cựu vô địch siêu môtô Anh. Motorcycle Live cũng là dịp Ducati chính thức giới thiệu phiên bản mới Ducati 1199 Superleggera tới công chúng Anh.

  Tại gian hàng của Ducati, Hoàng tử William cũng tỏ ra rất thích thú với phiên bản độc có số lượng sản xuất giới hạn (chỉ 500 chiếc), sử dụng chất liệu magie, sợi carbon và titanium siêu nhẹ. Ducati 1199 Panigale Superleggera là siêu phẩm moto phân khối lớn mạnh mẽ nhưng nhẹ nhất trong lịch sử.
  Hoang tu Anh cung la mot Ducatista - 3
  “Thật vinh dự cho chúng tôi khi được đón tiếp phái đoàn của hoàng tử William tại khu trưng bày Ducati.” Ông Tim Maccabee chia sẻ, “ Hoàng tử tỏ ra rất thích thú và nhiệt tình thử ngồi thử trên nhiều dòng xe của Ducati. Tôi nghĩ chiếc xe mà hoàng tử thật sự yêu thích là 1199 Superleggera.”
  Hoang tu Anh cung la mot Ducatista - 4
  Hoang tu Anh cung la mot Ducatista - 5
  Hoang tu Anh cung la mot Ducatista - 6
  Hoang tu Anh cung la mot Ducatista - 7
  2banh
  2banh.vn