1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Hoảng hồn với người phụ nữ 'một mình một ngựa' vượt hầm Hải Vân

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 17 Tháng bảy 2020.

  Vào rạng sáng ngày 16/7 cộng đồng mạng đã được một phen hoảng hốt bởi vì một đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ chạy xe máy vào hầm Hải Vân. Một đoạn hầm vốn chỉ giành cho xe ô tô, vậy thực hư câu chuyện này thế nào ? Hôm nay mình sẽ giải đáp thắc mắc đó cho các bạn !

  Hoang hon voi nguoi phu nu mot minh mot ngua vuot ham Hai Van
  Người phụ nữ 'dũng cảm' một mình một ngựa vượt hầm Hải Vân  Hoang hon voi nguoi phu nu mot minh mot ngua vuot ham Hai Van - 2

  Chiều ngày 16/7, Xí nghiệp Quản lý vận hành hầm Hải Vân cho biết vào buổi sáng lúc 4 giờ 32 phút đã phát hiện ra một cô gái chạy xe gắn máy Dream vượt hầm Hải Vân. Đồng thời đơn vị này cũng cho biết dù có bố trí 3 chốt chặn nhưng cô gái vẫn bất chấp vượt qua.

  Đến 4 giờ 43 phút đội cứu hội SS3 của hầm Hải Vân đã triển khai tín hiệu dừng xe nhưng cô ấy vẫn tiếp tục tăng ga, vượt mặt lực lượng. Vì lo cho sự an toàn của cô gái nên Ban Quản lý không thể sử dụng biện pháp cứng để chặn xe bởi vì nguy cơ xảy ra tai nạn là quá cao.

  Hoang hon voi nguoi phu nu mot minh mot ngua vuot ham Hai Van - 3
  Hình ảnh cô gái vượt mặt đội cứu hộ
  Đường hầm Hải Vân dài khoảng 6,3 km, nối liền TP Đà Nẵng và tỉnh Thừa Thiên Huế, hoạt động từ tháng 6 năm 2005. Những loại xe bị cấm đi qua hầm gồm xe chở chất độc hại dễ cháy, xe công trình, xe máy, xe thô sơ, xe đạp, người đi bộ...

  Theo trung tá Nguyễn Ngọc Rạng, Trưởng trạm Cảnh sát giao thông cửa ô Hòa Hiệp, hành vi đi vào đường cấm của cô gái sẽ bị xử theo mức phạt từ 1 đến 2 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 1 đến 3 tháng.

  Đường hầm Hải Vân cấm xe máy nhưng lại có mở cửa hình thức trạm trung chuyển hoạt động từ 6h đến 22h hằng ngày và liên tục không có ngày nghỉ, kể cả ngày lễ, tết.

  Trong trường hợp người dân có nhu cầu qua hầm ngoài thời gian trên (tức sau 22h đến trước 6h sáng hôm sau) thì vẫn được phục vụ, tuy nhiên giá cả được tính khác nhau tùy theo số người, phương tiện đi để đảm bảo chi phí vận chuyển.

  Hoang hon voi nguoi phu nu mot minh mot ngua vuot ham Hai Van - 4
  Được biết có hai cặp xe (mỗi cặp gồm một xe du lịch 16 chỗ dành cho người và một xe tải nhẹ chở phương tiện) túc trực ở hai đầu cửa hầm Hải Vân làm nhiệm vụ trung chuyển. Thời gian mỗi lượt đi tùy thuộc số người đăng ký dịch vụ.

  Giá của mỗi lần đi qua hầm Hải Vân bao gồm một xe máy và một người nằm ở mức dưới 30 ngàn đồng một lượt. Một lựa chọn an toàn hơn hẳn so với hành động phi xe vào đường cấm của cô gái trên.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng bảy 2020
 2. bongxu79

  bongxu79 Biker tích cực

  Các chị em ninja coi trời bằng vung, không may aem lái 4 bánh nào tai nạn vào mấy thím này thì xui tận mạng luôn.
  Xưa nay câu nói " Bán xăng cho phụ nữ là 1 tội ác " vẫn còn giá trị