1. Biker cấp 4

  Hoan hô soái ca đã xuất hiện bắt tên móc túi nhả lại điện thoại cho nữ sinh

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười hai 2015.

  Cứ tưởng là trong ngôn tình mới xuất hiện soái ca... nhưng bây giờ chẳng đâu xa: anh chàng phụ xế trên xe buýt đã hành động quá anh hùng: bắt tên móc túi nhả lại điện thoại cho nữ sinh. Thật khâm phục anh ấy:
  Hoan ho soai ca da xuat hien bat ten moc tui nha lai dien thoai cho nu sinh
  Gần tết rồi bọn trộm cắp manh động quá các cụ ạ!

  Sang nay tầm 7h15p tại điểm xe bus trên đường nguyễn văn cừ - gia lâm, cháu lên xe tại điểm này, thấy mọi người ùn ùn lên xe (có 2 thằng đội mũ lưỡi trai cứ đùn đẩy mọi người lên xe 1 thằng ở dưới 1 thằng lên xe cùng khách để móc túi, “nói đúng hơn là nó cướp vì em gái đó vẫn đang đeo tai nghe”), lúc mọi người lên xe cháu thấy đã nghi nghi rồi.

  Hoan ho soai ca da xuat hien bat ten moc tui nha lai dien thoai cho nu sinh - 2

  Cửa xe đóng lại 1 em gái kêu lên em bị móc túi rồi ( 1 thằng móc túi đang ở trên xe vì nó chưa kịp chuyển điện thoại cho thằng ở dưới được), lúc đó trên xe rất nhốn nháo, anh phụ xe nói rất rõ rang “CÁI GÌ CHỨ CÁI BỌN MÓC TÚI NÀY KHÔNG THỂ BỎ QUA ĐƯỢC ” anh phụ xe lên đầu xe lấy 1 đoạn gậy sắt và nói thằng nào lấy đồ của người ta thì bỏ xuống sàn xe đi, hoặc dừng xe khám từng người một và nhờ một người khác gọi vào số điện thoại của em gái kia thì thấy nó ở trên sàn xe (rất may nó chưa kịp tắt nguồn điện thoại), chắc thằng móc túi kia biết không ăn được nên phải nhả ra.

  Hoan ho soai ca da xuat hien bat ten moc tui nha lai dien thoai cho nu sinh - 3

  Đến điểm dừng xe tiếp theo thì thằng móc túi xuống,và nó có một hành động thách thức đó là gõ mạnh vào cửa xe bus và ra hiệu cảnh báo lái xe và phụ xe. Mọi việc diễn ra rất nhanh tầm 3-5 phút, một kết thúc có hậu phải không các cụ, xin gửi lời cảm ơn tới bác lái xe và anh phụ xe tuyến 01 bks:30U 0367 vì có những hành động rất đẹp cho cuộc sống tốt đẹp hơn! văn cháu học rốt nên viết hơi dài chút ạ .
  Nguồn FB
  2banh
  2banh.vn