1. Biker tích cực

  Hóa thân thành Ducati Hypermotard từ Hero MotoCorp Karizma

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 12 Tháng tư 2018.

  Chiếc xe gắn máy tùy chỉnh đặc biệt này được lấy cảm hứng từ chiếc Ducati Hypermotar và xưởng độ chịu trách nhiệm tạo ra chiếc xe máy độc đáo này có trụ sở tại Belgaum, có tên gọi là Unique Wheels.

  Hoa than thanh Ducati Hypermotard tu Hero MotoCorp Karizma
  Cấu hình là một chiếc Hero MotoCorp Karizma , ngoài ra xe cũng sử dụng nhiều các thành phần khác nhau từ các mô hình khác như Honda Unicorn, Bajaj Pulsar 200NS, Yamaha FZ-S và YZF-R15.

  Hoa than thanh Ducati Hypermotard tu Hero MotoCorp Karizma - 2

  Hoa than thanh Ducati Hypermotard tu Hero MotoCorp Karizma - 3
  Cỗ xe máy này sử dụng động cơ và khung gầm Hero MotoCorp Karizma. Khung gầm đã đặt ngay dưới bình nhiên liệu và sau đó được tùy chỉnh cho cái nhìn điển hình của Ý. Xe sử dụng một khung phụ mới, tương tự như những gì chúng ta đã thấy trên KTM 390 Duke thế hệ mới.

  Hoa than thanh Ducati Hypermotard tu Hero MotoCorp Karizma - 4
  Ngoài các tùy chỉnh khung gầm, toàn bộ thân xe được xây dựng bằng tay. Các tính năng khác bao gồm một hệ thống treo monoshock phía sau từ Honda Unicorn, đèn pha Bajaj Pulsar 200 NS, phuộc trước Yamaha FZ-S và thiết lập phanh phía sau Yamaha YZF-R15. Các bánh xe hợp kim này được giữ nguyên, sử dụng vỏ Dunlop Monster 130/90-18 ở phía sau và 100/90-18 ở phía trước.

  Hoa than thanh Ducati Hypermotard tu Hero MotoCorp Karizma - 5
  Trong khi động cơ xi lanh đơn, OHC, 4 thì, dung tích 223 cc được làm mát trên Karizma được điều chỉnh để cung cấp công suất 17 PS. Xe đi kèm ống xả tự do HKS và bộ lọc không khí K & N. Những thông số này chỉ là một phần nhỏ so với những gì mà Ducati thực tế tạo ra, nhưng mức giá khá phải chăng, chỉ 95.000 Rupee ( hơn 30 triệu đồng ).
  Nguồn : tổng hợp danviet
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng tư 2018
 2. quocvntech

  quocvntech Biker mới