1. Biker cấp 3

  Hoa khôi của dòng Honda - Honda CB900F

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 8 Tháng một 2014.

  Hoa khoi cua dong Honda Honda CB900F

  Các nhà độ xe đã biến một chiếc xe với dáng dấp cứng cáp cổ điển thành một chiếc xe tổng thể hoàn chỉnh và liền lạc.Với bản độ này chiếc xe trong hài hòa và hiện đại hơn rất nhiều .Bản độ này tạo được sức hút với những người chơi xe dù nguyên bản không được đánh giá cao.
  Đặc biệt, với những người mê xế độ, phiên bản này hoàn toàn có thể đến tay người chơi vì hang CRD dự định sẽ sản xuất để bán ra thị trường trong thời gian tới.
  Hoa khoi cua dong Honda Honda CB900F - 2
  Bình xăng của phiên bản này vẫn được giữ nguyên vẹn. Lốp hoàn toàn là đồ hiệu của Bridgestone BT45 trước và sau với kích thước 18 inch.


  Hoa khoi cua dong Honda Honda CB900F - 3
  Qua bàn tay nhào nặn của những “phù thủy” chuyên độ xe, bản độ này có sức mạnh đạt đến mức 95 mã lực với khối động cơ khá to và đồ sộ.

  Hoa khoi cua dong Honda Honda CB900F - 4
  Đơn giản, gọn nhẹ nhưng có những điểm nhấn rất ấn tượng chính là khối động cơ đồ sộ và ấn tượng cùng bộ cánh được set up lại rất chỉn chu đã tạo điểm rất tốt cho sản phẩm này.

  Hoa khoi cua dong Honda Honda CB900F - 5
  Shop độ lại phiên bản này là Cafe Racer Dreams đến từ Tây Ban Nha. Lấy ý tưởng là những phiên bản theo phong cách cổ điển và kết hợp theo phong cách của Ducati, các kỹ sự của hang độ này đã nhào nặn lại rất tốt đến mức khó ai có thể nghĩ nguyên bản nó từng bị chê ỏng chê eo như vậy.

  Hoa khoi cua dong Honda Honda CB900F - 6
  Bên cạnh đó là kiểu ống xả đặc biệt 4-2-1-2-4 được trang bị cho bản độ này được làm riêng bởi hang GR, lọc khí K&N và chế hòa khí của Keihin.

  Hoa khoi cua dong Honda Honda CB900F - 7
  Theo những thông tin nhận được thì bản độ này được làm lại sao cho hầm hố hơn cả với phần trước được mượn từ phiên bản Monster S2R và kiểu phanh đặc trưng Ducati thường sử dụng.
  2banh
  2banh.vn
 2. Kawasaki Z1000

  Kawasaki Z1000 Biker cấp 2

  phong cách đua hả