1. Biker chuyên nghiệp

  Hớ hênh không đóng cốp xe, cô gái bị tên trộm đi Wave giật túi xách lúc nửa đêm

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 5 Tháng ba 2019.

  Chia sẻ trên cộng đồng mạng Facebook, đoạn Clip kéo dài khoảng 2 phút được ghi lại bằng Camera an ninh tại Q1- TP.HCM vào lúc 2h sáng ngày 3/3 về sự việc cô gái chạy Vespa đậu xe trước cửa nhà, tuy nhiên vào thời điểm trên cốp xe cô gái này để mở hớ hênh đã khiến thanh niên đi Wave mang BKS 59-N3 07767 dòm ngó vào & dựt ngay túi sách nằm trong cốp chỉ trong tích tắc.

  Ho henh khong dong cop xe co gai bi ten trom di Wave giat tui xach luc nua dem
  Hớ hênh không đóng cốp xe, cô gái bị tên trộm đi Wave giật túi xách lúc giữa đêm.


  Ho henh khong dong cop xe co gai bi ten trom di Wave giat tui xach luc nua dem - 2
  Ho henh khong dong cop xe co gai bi ten trom di Wave giat tui xach luc nua dem - 3
  Vào lúc khoảng 2h sáng ngày 3/3, tại 1 con hẻm thuộc địa bàn Q1. TP.HCM đã xảy ra vụ cướp, được biết ngay lúc này cô nàng chạy Vespa đang đứng mở cửa & xe thì đang trong tình trạng cốp mở hớ hênh. Đúng lúc đó thì thanh niên chạy Wave mang BKS 59-N3 07767 đã phát hiện con mồi. Ngay lập tức quẹo vào & thấy ví tiền nằm trong cốp.

  Ho henh khong dong cop xe co gai bi ten trom di Wave giat tui xach luc nua dem - 4
  Dù tên cướp ra tay khá nhanh nhưng cô gái này đã phản xạ kịp mà níu chân tên cướp lại, tuy nhiên do tên cướp chống trả bằng việc rồ ga liên tục & đạp về sau với lực rất mạnh. Chỉ trong tích tắc cô gái này đã bị kéo lê đến té.

  Ho henh khong dong cop xe co gai bi ten trom di Wave giat tui xach luc nua dem - 5Ho henh khong dong cop xe co gai bi ten trom di Wave giat tui xach luc nua dem - 6
  Và thế là ví tiền đã được tên cướp lấy đi mất. Đây là lời cảnh tỉnh cho các chị em phụ nữ. Bọn xấu rất manh động & len lõi trong cuộc sống của chúng ta ở khắp nơi. Hãy thật là cảnh giác bảo vệ tài sản của mình để bọn chúng không có cơ hội ra tay.


  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng ba 2019