1. Biker mới

  (Hồ Chí Minh) Tour du lịch Thái Lan Cao Cấp (6N5Đ)

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 30 Tháng tám 2016.

  8 lợi ích khi khách hàng chọn tour du lịch Thái Lan của Việt Sun Travel

  1. Dùng buffet trên du thuyền vào ban đêm đây là dịch vụ CAO CẤP và SANG TRỌNG NHẤT của Thái Lan ở thời điểm hiện tại và chỉ có mặt tại Việt Sun Travel.

  2. Dùng buffet trên tòa nhà 88 tầng với hơn 100 món ăn từ nhiều quốc gia cũng như món ăn đặc trưng của đất nước Thái Lan.

  3. Massage ấn huyệt đạo toàn thân 1h đồng hồ

  4. Chương trình 6 ngày thời gian thoải mái quí khách có thời gian tham quan, mua sắm cảm nhận 1 cách trọn vẹn nhất về đất nước Thái Lan mà không cần phải hối hả gấp gáp.

  5. Khách sạn nằm ngay vị trí trung tâm ngay chợ đêm phố đi bộ, biển cũng như trung tâm mua sắm lớn.

  6. Tất cả các chương trình đã được bao gồm trong giá thành Tour.

  7. Nhân viên sẽ cung thông tin tour một cách chi tiết và rõ ràng nhất đến khách hàng.

  8. Cam kết UY TÍN chỉ thu trước 50% và 50% còn lại thanh toán sau khi kết thúc Tour.

  Gia đình hãy suy xét thật kỹ nên chọn tour giá rẻ chỉ có 5 ngày ở tầm giá 5 – 6 triệu với việc thu hết tiền của khách hàng trước khi đi, khách sạn thì không rõ tên, vị trí thì được tư vấn là gần trung tâm mà chưa biết rõ là ở đâu. Thực trạng tour Thái hiện nay đang diễn ra là khách sạn ở nông thôn quá xa trung tâm bất tiện trong việc đi lại, đưa chương trình 1 đường làm 1 nẻo, diện lý do cắt bớt chương trình, mập mờ trong câu chữ cho khách lầm tưởng chương trình đã được bao gồm nhưng thực tế là khách phải trả tiền.

  Bạn tự hỏi làm ăn ai cũng muốn có khách không làm ăn đàng hoàng sao tồn tại được. Bạn nên nhớ 1 điều Tour giá rẻ bạn không đi sẽ có người khác đi vì giá quá tốt và 1 điều luôn đúng là chất lượng luôn luôn tỉ lệ thuận với giá thành. Nhưng nếu bạn chọn chúng tôi không phải đơn vị bán tour giá rẻ, đi xong mới trả tiền chỉ với mức chênh lệch 2.000.000đ cho 6 ngày 5 đêm khách sạn 3 sao vị trí trung tâm cùng với những dịch vụ ăn uống sang trọng mà không làm tốt thì liệu công ty Việt Sun Travel có tồn tại được không?


  Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Việt Sun Travel và chúc bạn luôn vui vẻ & thành công!

  Mr. Huy (0938.905.877)
  2banh
  2banh.vn