1. Biker tích cực

  HLV tuyển Đức Joachim Loew hài lòng với chiến thắng 2-0 trước Ukraine

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 13 Tháng sáu 2016.

  Tôi yêu tuyển Đức của 20 năm về trước và đến giờ vẫn vậy. Hôm qua ráng thức xem các tềnh yêu thi đấu hết sức ấn tượng. Duy chỉ có mỗi tên HLV Joachim Loew là đọc hoài mà vẫn trẹo miệng, anh em nào hôm qua chưa xem thì đọc cho biết nhoa:

  HLV tuyen Duc Joachim Loew hai long voi chien thang 20 truoc Ukraine
  HLV tuyển Đức Joachim Loew hài lòng với chiến thắng 2-0 trước Ukraine

  HLV Joachim Loew đã nói rằng: Đó là một trận đấu rất căng thẳng, rất mất sức và chúng tôi đã gặp một chút khó khăn trong hiệp đầu, đặc biệt là trong những pha phản công của đối thủ. Nhưng chúng tôi đã điều chỉnh lại được lối chơi sau giờ giải lao.

  Chúng tôi đã xử lý tốt hơn những pha phản công trong hiệp hai, chúng tôi đã điều chỉnh, dù không phải là dễ dàng gì trước những pha dẫn bóng ở hai cánh (của Iarmolenko và Konoplianka). Chúng tôi đã tìm được giải pháp. Thế nên tôi hài lòng về lối chơi của chúng tôi và về kết quả trận đấu.

  - Ông cảm thấy thế nào về sự trở lại sau chấn thương thành công của Bastian Schweinsteiger?

  HLV tuyen Duc Joachim Loew hai long voi chien thang 20 truoc Ukraine - 2
  HLV tuyển Đức Joachim Loew: :Tôi rất mừng cho Bastian, cho việc anh ta ghi bàn thắng thứ 2"

  - Tôi rất mừng cho Bastian, cho việc anh ta ghi bàn thắng thứ 2. Sau những nỗ lực tập luyện to lớn để trở lại sau chấn thương và tìm lại cảm giác bóng, đó là điều cực kỳ quan trọng đối với anh ta và với toàn đội, bởi Bastian là một cầu thủ dẫn dắt lối chơi.

  Còn về chiếc băng thủ quân. Vì sao cuối cùng ông lại chỉ định Manuel Neuer cho trận đấu này thay vì Khedira?

  HLV tuyen Duc Joachim Loew hai long voi chien thang 20 truoc Ukraine - 3
  Neuer là một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới.

  Neuer là một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới. Tôi đã trò chuyện với anh ta và Sami trước trận đấu và tôi nói với họ rằng với tôi, ai làm thủ quân không phải là điều quá quan trọng. Chúng tôi có nhiều cầu thủ giữ vai trò quyết định, tôi cũng đã có thể trao băng đội trưởng cho Khedira, nhưng cũng cần phải đưa ra sự lựa chọn chứ.

  Ông đánh giá thế nào về trận đấu kế tiếp, trận gặp Ba Lan, đội bóng cũng giành chiến thắng ở lượt đấu này?

  - Chắc chắn đó sẽ là trận đấu quyết định. Chúng tôi cần tiếp tục chứng tỏ sự tiến bộ trong phòng thủ mà chúng tôi đã triển khai trong trận gặp Ukraine, vì rằng còn rất nhiều việc phải làm để đạt được sự gắn kết và ăn ý trong lối chơi của chúng tôi. Chúng tôi từng thua Ba La ở vòng loại, do vậy chúng tôi biết rằng đó sẽ là một trận đấu phức tạp, bởi họ rất mạnh ở hàng công, đặc biệt là Lewandowski, và tổ chức phòng thủ tốt.
  TRẦN NGỌC
  Một thế giới
  2banh
  2banh.vn