HLV Miura: “Hợp đồng giữa tôi với VFF sẽ kết thúc vào tháng 4 tới nhưng..." | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi chemgio, 2 Tháng mười hai 2015.


 1. Biker tích cực

  HLV Miura: “Hợp đồng giữa tôi với VFF sẽ kết thúc vào tháng 4 tới nhưng..."

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi chemgio, 2 Tháng mười hai 2015.

  Chiến lược gia người Nhật Bản tiết lộ ông và VFF chưa hề chuẩn bị cho quá trình thương thảo hợp đồng: “Hợp đồng giữa tôi với VFF sẽ kết thúc vào tháng 4 tới nhưng chúng tôi vẫn chưa bàn thảo việc gia hạn hợp đồng với nhau.

  HLV Miura Hop dong giua toi voi VFF se ket thuc vao thang 4 toi nhung

  HLV Miura tuyên bố: “Đã tham gia giải đấu, tôi luôn đặt mục tiêu cho mình. VCK U23 châu Á này là lần đầu tiên chúng ta vượt qua vòng loại. Đó là một bất ngờ. Khi tham dự VCK, tôi muốn tiếp tục tạo thêm bất ngờ.

  Chúng ta là đội bóng bị đánh giá thấp nhất trong 16 đội nên mục tiêu phải thật cụ thể và rõ ràng. Trước mắt, mục tiêu cụ thể của tôi là vòng tứ kết”.

  HLV trưởng đội tuyển U23 Việt Nam cũng từ chối đánh giá riêng về các cầu thủ HAGL đồng thời tỏ ra khá hài lòng với lịch tập luyện của U23 Việt Nam: “Kế hoạch chuẩn bị cho giải đấu lần này không phải được lên bởi riêng tôi mà đã được thảo luận với lãnh đạo VFF. ​

  HLV Miura Hop dong giua toi voi VFF se ket thuc vao thang 4 toi nhung - 2

  Theo kế hoạch, chúng tôi đã cố gắng liên lạc với các đối thủ mạnh như các đội U23 của quốc gia khác. Nhưng vấn đề là các đội U23 ấy đều rất bận, đã có kế hoạch riêng của họ và không đồng ý tới Việt Nam.

  Chúng tôi đã nhắm tới các đối thủ khác ở VCK giải châu Á ngoại trừ UAE, Jordan và Australia.​
  Vì thế, chúng tôi đã phải liên lạc với 3 đối thủ tới từ Nhật Bản. Ngoài ra, chúng ta cũng may mắn có 1 trận giao hữu với U23 Nhật Bản vào ngày 7/1 ở Doha. Họ là một đối thủ rất mạnh. Ba đội còn lại cũng là đủ cho chúng ta trong quá trình chuẩn bị”.
  Nguồn Báo mới
 2. traibg

  traibg Biker mới

  Trang xe cộ.liên quan gi bóng đá ở đây.mà nhac đến bóng vn là bùn nôn cha nó rùi