1. Biker tích cực

  HLV Miura: Đá bán kết lúc 13 giờ không tốt cho cầu thủ

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 12 Tháng sáu 2015.

  Trong cuộc họp báo trước trận đấu vừa kết thúc trưa 12-6, thuyền trưởng của U23 Việt Nam đã khẳng định ở trận bán kết tới đây toàn đội sẽ đá với hết khả năng của mình.
  HLV Miura Da ban ket luc 13 gio khong tot cho cau thu
  ĐT U23 Việt Nam quyết tâm vào chung kết SEA Games 28


  Tuy nhiên, ông thầy người Nhật cũng đã cho rằng bóng đá là không thể nói trước điều gì khi trận đấu chưa kết thúc. Mở đầu cuộc họp báo, HLV Miura đã chia sẻ: "Tôi rất hạnh phúc với thành tích lọt vào bán kết SEA Games, và vào tới vòng đấu này thì mọi chuyện đều có thể xảy ra. Tôi cũng đã quên trận thua vừa qua, giờ chúng tôi tập trung cho trận bán kết sắp tới. Và rõ ràng U23 Myanmar khác với U23 Thái Lan, nên chưa thể nói trước được điều gì".

  Về đối thủ Myanmar, thuyền trưởng của U23 Việt Nam đã đánh giá: "Trận đấu tới là trận đấu thứ hai chúng tôi gặp U23 Myanmar. Trước khi sang Singapore chúng tôi đã có một trận hòa 2-2 trên sân Cẩm Phả. Và đó là một trận đấu khó khăn khi U23 Myanmar đã cầm hòa chúng ta với tỉ số 2-2. Chính bởi thế, trận đấu tới đây chắc chắn sẽ không phải là điều dễ dàng".
  HLV Miura Da ban ket luc 13 gio khong tot cho cau thu - 2
  HLV Miura Da ban ket luc 13 gio khong tot cho cau thu - 3
  U23 Myanmar (trắng) thi đấu ấn tượng tại vòng bảng SEA Games 28
  HLV Miura cũng đã đánh giá rất cao đối thủ "thực tế tôi không quá ngạc nhiên khi U23 Myanmar đã lọt vào bán kết với vị trí đầu bảng như đã thấy, bởi họ đã có sự chuẩn bị rất tốt cho giải đấu lần này. Trong bóng đá mọi chuyện đều có thể xảy ra, và bạn không thể nói trước được mình có bao nhiêu phần trăm chiến thắng. Nhưng tôi cam kết một điều rằng, U23 Việt Nam sẽ chơi hết khả năng của mình để có được kết quả tốt nhất. Việc cả hai đội bóng chúng tôi được đánh giá là mạnh, cũng khó có thể nói rằng trận tới sẽ có một thế trận mở. Bởi đến như ở Champions League các đội bóng lớn gặp nhau cũng tùy tình hình mà có thể ghi nhiều bàn thắng, hay chơi đôi công...".
  HLV Miura Da ban ket luc 13 gio khong tot cho cau thu - 4
  U23 Việt Nam cần khóa chặt số 8 - Nay Lin Tun

  Đối với trận đấu đá rất sớm tới đây, thuyền trưởng U23 Việt Nam khẳng định: "Đá sớm như thế cũng quả thực không tốt cho các cầu thủ lắm. Tuy nhiên, sân thi đấu bán kết tôi đã kiểm tra và thấy khá tốt, nên không quá đáng ngại cho lắm".

  Trước đó, trưởng đoàn Dương Vũ Lâm đã có khiếu nại với BTC về việc trận bán kết 1 giữa U23 Việt Nam và U23 Mayanmar diễn ra lúc 2 giờ (giờ Singapore) gây mất sức cầu thủ nhưng lịch ban đầu vẫn không thay đổi.

  Như vậy, theo lịch thi đấu đã được ấn định từ trước, trận đấu giữa 2 sẽ diễn ra vào lúc 13 giờ ngày 13-6 (giờ VN).

  Anh DŨng - Ảnh: Quang Liêm
  Nguồn NLĐ
  2banh
  2banh.vn