HLV Đồng Nai ầm ầm đòi VFF trừ điểm HAGL và mời công an vào cuộc điều tra! | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi nàng vespa, 15 Tháng chín 2015.


 1. Biker cấp 4

  HLV Đồng Nai ầm ầm đòi VFF trừ điểm HAGL và mời công an vào cuộc điều tra!

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi nàng vespa, 15 Tháng chín 2015.

  Ông Sự có vẻ bấn quá nên làm liều rồi. Tự thua thì tự chịu chứ làm loạn thế này thì đẹp mặt ai? Vậy mà ông vẫn nói Đồng Nai ngẩng cao đầu dù trụ hạng. Xem ra chỉ là bằng mặt mà không bằng lòng!

  HLV Dong Nai am am doi VFF tru diem HAGL va moi cong an vao cuoc dieu tra

  Dù giành chiến thắng nhưng với việc HAGL kiếm 1 điểm dễ dàng trong trận đáu với ĐTLA và chính thức trụ hạng, HLV trưởng Trần Bình Sự của CLB Đồng Nai vẫn tỏ ra bất bình và cho rằng công an nên vào cuộc ở V.League để điều tra những trận đấu có nghi vấn thiếu tích cực.

  Ông Trần Bình Sự cũng cho rằng VPF cần có những hành động cương quyết và mạnh mẽ hơn đối với những trận đấu bị dư luận phản ứng ở mùa giải năm nay.

  "Năm 2013, VFF và VPF kiên quyết trừ điểm Sài Gòn Xuân Thành vì đá thiếu tích cực trong trận thua Kienlongbank Kiên Giang 1-3 dù không có chứng cứ, nhưng nay lại không làm dù dư luận có nói nhiều về những trận đấu bất thường. Tôi hy vọng công an vào cuộc sau giải để xác minh".

  "Chỉ cần HAGL, HAGL, XSKT Cần Thơ và Đồng Tháp chơi trung thực và sòng thẳng, cơ hội của chúng tôi sẽ lớn hơn. Đồng Nai đơn độc ở V-League, không có bạn bè. Nếu chúng tôi xuống hạng vì năng lực chuyên môn kém thì đã đành. Nhưng ở đây lại có sự nhường nhịn trong bóng đá khiến cho tôi và những người làm bóng đá chân chính cảm thấy buồn, khán giả cảm thấy buồn”, HLV Đồng Nai nói.
Đăng ký kênh
Đăng ký
Tin công nghệ nổi bật