1. Biker chuyên nghiệp

  HJC ra mắt Mũ bảo hiểm Replica RPHA 1 Fabio Quartararo

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 16 Tháng ba 2023.

  Vào thời điểm tháng 1 năm 2023, đã có thông báo rằng Nhà vô địch thế giới MotoGP 2021 Fabio Quartararo sẽ dừng nhận sự tài trợ từ thương hiệu Mũ bảo hiểm Scorpion và ký hợp đồng tài trợ với HJC cho mùa giải sắp tới. Mặc dù không có gì thay đổi về mặt máy móc là việc anh ấy sẽ tiếp tục đua trên chiếc Yamaha YZF-M1, tuy nhiên mũ bảo hiểm cũng đóng một vai trò quan trọng trong MotoGP, không chỉ vì sự an toàn mà còn vì mục đích tiếp thị và quảng cáo.

  HJC ra mat Mu bao hiem Replica RPHA 1 Fabio Quartararo
  HJC ra mắt Mũ bảo hiểm Replica RPHA 1 Fabio Quartararo.

  HJC ra mat Mu bao hiem Replica RPHA 1 Fabio Quartararo - 2
  HJC được coi là một trong những thương hiệu mũ bảo hiểm hàng đầu trên thế giới, đơn giản chỉ vì cách công ty quản lý để đạt được sự cân bằng giữa công nghệ, kiểu dáng và giá cả. Công ty Hàn Quốc tiếp tục đổi mới với nhiều loại mũ bảo hiểm trải rộng trên tất cả các môn đua xe thể thao.

  HJC ra mat Mu bao hiem Replica RPHA 1 Fabio Quartararo - 3

  Tuy nhiên, khi nói đến định hướng hiệu suất, không thể phủ nhận mẫu RPHA của HJC dẫn đầu về về mặt tiêu chuẩn. Cụ thể là mẫu mới nhất và cao cấp nhất là RPHA 1 - mũ bảo hiểm xe đua tương đồng với chất lượng theo tiêu chuẩn của FIM đầu tiên trong dòng sản phẩm của thương hiệu. Đối với năm 2023, RPHA 1 tiếp tục ra mắt đồ họa mới khi sẽ tài trợ cho chính tay đua Fabio Quartararo.

  HJC ra mat Mu bao hiem Replica RPHA 1 Fabio Quartararo - 4

  Được sản xuất để bắt đầu giao hàng vào mùa xuân, phiên bản HJC RPHA 1 Quartararo là bản sao gần giống chiếc chiếc mũ đua của tay đua người Pháp tại mùa giải 2023. Nó có chữ Diablo đặc trưng trên đỉnh mũ bảo hiểm, nổi bật nhất khi chạy trên đường thẳng, Logo Monster Energy số 20 mang tính biểu tượng của Quartararo được cách điệu theo kiểu Diablo cũng nổi bật trong thiết kế.

  Về khía cạnh công nghệ, RPHA 1 không cần giới thiệu và được chứng nhận đạt tiêu chuẩn cao nhất. Ngoài việc là chiếc mũ bảo hiểm tương đồng với tiêu chuẩn FIM đầu tiên trong dòng sản phẩm của HJC, nó còn phù hợp với tiêu chuẩn ECE 22.06 mới nhất.

  HJC ra mat Mu bao hiem Replica RPHA 1 Fabio Quartararo - 5

  Nó có lớp vỏ composite sợi thủy tinhcarbon PIM Plus. Để tạo thêm sự thoải mái trên cả đường trường và đường đua, nó có hệ thống thông gió ACS được thiết kế để dẫn không khí qua các lỗ ở phía trước và thoát nhiệt từ các lỗ thông hơi ở phía sau. Cuối cùng, nó có một cánh gió khí động học ở phía sau và tấm che mặt HJ-35 với ống kính chống sương mù Pinlock 120 theo tiêu chuẩn.

  HJC cung cấp bản sao RPHA 1 Fabio Quartararo với các kích cỡ từ XXS đến XXL, được bán lẻ với mức giá cao là 999,90 Euro ~ 25,3 triệu đồng. Để biết thêm thông tin về HJC RPHA 1, cũng như các mũ bảo hiểm khác trong kho sản phẩm của HJC, hãy truy cập trang web chính thức của họ nhé.
  Nguồn: rideapart
  2banh
  2banh.vn
  HJC
  Last edited by a moderator: 16 Tháng ba 2023