1. Biker cấp 1

  Hixx ước gì có 1 cái các bác ạ

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 18 Tháng mười hai 2013.

  Chiếc mũ quý giá của Vettel đã được bán với giá 118 ngàn USD, trở thành chiếc mũ bảo hiểm F1 đắt giá nhất từng được đem đấu giá.

  Nếu bạn theo dõi giải đua Grand Prix Đức năm nay, bạn chắc hẳn biết nhà vô địch thế giới Sebastian Vettel đã chiến thắng trên sân nhà lần đầu tiên. Thực thế, Vettel cũng là tay đua Đức đầu tiên sau Michael Schumacher làm được điều này, vô địch cả Grand Prix Đức (ở Hockenheim) và vô địch Grand Prix châu Âu (tại Nurburgring) từ năm 2006.

  Vettel đã kỷ niệm chiến thắng ngoại mục này theo cách rất đặc biệt. Anh quyết định mang đấu giá chiếc mũ quý giá gắn liền với các cuộc đua dẫn đến vô địch của anh để ủng hộ cho tổ chức phi lợi nhuận Wings for Life, nghiên cứu những vấn đề liên quan đến tủy sống. Buổi đấu giá đã được tiết hành bởi Bonhams ở trụ sở của hãng tại Oxford, Anh trong một sự kiện đặc biệt về xe cổ và ô tô xe máy.

  Chiếc mũ của Vettel đã được trả giá ấn tượng 72.100 Bảng, tương đương 118.000 USD, thiết lập kỷ lục mới về chiếc mũ F1 đắt nhất từng được đấu giá. Người mua là một người hâm mộ giấu mặt.

  Cũng tại buổi đấu giá này, một vài chiếc mũ khác cũng bán được với giá khá cao. Có thể kể đến chiếc mũ của Mark Webber thu về gần 29 ngàn USD, chiếc mũ của James Hunt từng xuất hiện ở giải F1 thế giới năm 1976 với giá 61 ngàn USD.

  Hình ảnh về chiếc nón đắt giá của tay đua F1:

  Hixx uoc gi co 1 cai cac bac a

  Hixx uoc gi co 1 cai cac bac a - 2

  Hixx uoc gi co 1 cai cac bac a - 3

  Hixx uoc gi co 1 cai cac bac a - 4

  Hixx uoc gi co 1 cai cac bac a - 5

  Hixx uoc gi co 1 cai cac bac a - 6
  2banh
  2banh.vn
 2. duycholon

  duycholon Biker cấp 1

  Có 1 cái không biết dám đội không:D:D
 3. hayabushit

  hayabushit Biker cấp 2

  Dự đội xong có đứa bị chặt đầuo_Oo_Oo_O
 4. andreeduy

  andreeduy Biker cấp 4

  Vãi nón:grouse::grouse::grouse::grouse:
 5. garung_711

  garung_711 Biker cấp 2

  Chảy keeeeee:()::():
 6. highlandboy

  highlandboy Biker cấp 3

  màu mè wa ,đơn giản với tem xe la ok roi