1. Biker cấp 4

  Híp - chú chó theo chủ phượt khắp Hà Giang

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 23 Tháng mười hai 2013.

  Phượt đã vào mùa, dân tình đổ xô trên những cung đường trập trùng sương khói và Hà Giang luôn là lựa chọn đầu tiên cho những người mới dấn thân vào phượt. Chắc hẳn mọi người sẽ thấy ngạc nhiên khi một con chó cũng có thể đi phượt, tên bạn ấy là Híp thuộc giống chó husky. Híp được chủ nhân cho ngao du Hà Giang trong vòng ba ngày. Cuộc hành trình khá vất vả vì Híp mới có 4 tháng tuổi.

  “Không quan trọng là đi đâu mà quan trọng là bạn đi cùng ai” câu nói cửa miệng của dân phượt thường bông đùa với nhau.

  Hip chu cho theo chu phuot khap Ha Giang
  Híp như một đứa trẻ, cảm giác như một thú hoang được thả về với núi rừng.

  Híp như một đứa trẻ, cảm giác như một thú hoang được thả về với núi rừng. Đôi lúc mệt mỏi, đôi lúc lại tươi vui. Híp được anh bạn chủ cho ngồi trước xe, được âu yếm và chiều chuộng hết mực, anh cưng Híp như một đứa con trai của chính mình vậy.

  Híp cũng dễ chiều, chỉ ăn cơm hột và thức ăn chuyên dụng, sức khỏe dẻo dai và nhất là rất thông minh. Híp dễ gần, thân thiện và đáng yêu. Husky nói chung và Híp nói riêng là loài chó rất được ưa chuộng nuôi tại Việt Nam.

  Hip chu cho theo chu phuot khap Ha Giang - 2
  Những cột mốc cả Híp và những người bạn đều in dấu.

  Những cột mốc, những đường đèo quanh co, những đồng lúa chín vàng, những đồi hoa tam giác mạch,…và cả những người bạn cùng Híp đều in dấu chân trên đó. Quan trọng là tình cảm gắn bó hơn giữa Híp và anh chủ có tâm hồn phiêu lãng.

  Cuộc sống trở nên tươi đẹp và ý nghĩa hơn khi ta có những người bạn như Híp. Đôi khi mệt mỏi, lạc lõng và cô đơn giữa trốn thành thị, ta tìm về những thứ thân thuộc cho riêng mình để an ủi tinh thần, thêm động lực bước tiếp. Híp mãi là một người bạn trung thành.

  Hip chu cho theo chu phuot khap Ha Giang - 3
  Híp và anh chủ có tâm hồn phiêu lãng.
  2banh
  2banh.vn
 2. Smile

  Smile Biker cấp 2

  nhìu luk chơi vs chó tốt hơn vs người
 3. Z1K

  Z1K Biker cấp 2

  Híp dể thương quá