1. Biker chuyên nghiệp

  Hình ảnh thiết kế mới Honda CBR250RR-R 4 xi-lanh từ motoblast

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 15 Tháng tư 2020.

  Hiện nay dự án Honda CBR250RR-R 4 xi-lanh được xem là chủ đề khá nóng hiện nay. Ngoài giới truyền thông Nhật Bản ra thì nhiều phương tiện truyền thông nước ngoài khác cũng đang liên tục phát tin tức này và mới đây nhất trên trang web motoblast.org.

  Hinh anh thiet ke moi Honda CBR250RRR 4 xilanh tu motoblast
  Hình ảnh thiết kế mới Honda CBR250RR-R 4 xi-lanh từ motoblast.

  Hinh anh thiet ke moi Honda CBR250RRR 4 xilanh tu motoblast - 2
  Ở thông tin bài viết trước đó, truyền thông motoblast.org đã cố gắng tạo ra hình ảnh thiết kế dự đoán ở phần trước của mẫu CBR250RR-R lấy cảm hứng trực tiếp từ những người anh như CBR1000RR-R mới nhất, vừa được phát hành trước đó.

  Đi kèm với một cặp đèn pha LED tách biệt 2 bên, hệ thống treo trước dạng hành ngược với cánh gió winglet 2 bên giúp tăng hiệu suất khí động học.

  Hinh anh thiet ke moi Honda CBR250RRR 4 xilanh tu motoblast - 3

  Và mới đây nhất là hình ảnh bổ sung từ góc nhìn bên phải ở phía sau xe, tiết lộ hoàn toàn fairing ở phần sau khá thể thao và bộ ống xả với thiết kế khá dài. Tay lái hạ thấp trọng tâm người lái, nâng cao vị trí ngồi lái thể thao hơn trước.

  Trong khi các yếu tố khác trong hình ảnh thiết kế cho chúng ta thấy trang bị dành cho CBR250RR-R mới là bộ phanh đĩa đơn ở cả trước và sau cùng với chức năng ABS. Dự kiến sẽ được cài đặt các tính năng như Traction Control, Quick Shifter, Slipper Clutch.

  Hinh anh thiet ke moi Honda CBR250RRR 4 xilanh tu motoblast - 4

  Hình ảnh này vẫn chưa được Honda xác nhận chính thức, dự kiến Honda CBR250RR-R 4 xi-lanh có thể được hoàn thành và ra mắt trong 2-3 năm tới kể từ thời điểm hiện tại.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng tư 2020