1. Biker chuyên nghiệp

  Hình ảnh thiết kế của Yamaha MT-03 mới, dự kiến ra mắt trong năm nay

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi Naruto, 17 Tháng năm 2019.

  Được coi là một trong những chủ đề đang được nhiều anh em chơi xe quan tâm nhất hiện nay, đó chính là sự thay đổi về thiết kế của mẫu nakedbike Yamaha MT-03 thế hệ mới. Dự đoán, MT-03 mới sẽ mang ảnh hưởng từ 2 mô hình đã ra mắt trước đó là mẫu MT-15 mới và MT-09. Hình ảnh mà chúng ta nhận được hôm nay là mô hình thiết kế của Yamaha MT-03 mới được phát thảo từ đội ngũ thiết kế Julak Sendie Design.

  Hinh anh thiet ke cua Yamaha MT03 moi du kien ra mat trong nam nay
  Hình ảnh thiết kế của Yamaha MT-03 mới, dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay

  Hinh anh thiet ke cua Yamaha MT03 moi du kien ra mat trong nam nay - 2
  Hinh anh thiet ke cua Yamaha MT03 moi du kien ra mat trong nam nay - 3
  Trong thiết kế của Render of Julak Sendie Design, dự kiến MT-03 mới sẽ có thiết kế đèn pha giống với mẫu MT-15 hiện tại. Ngoài việc có thêm hệ thống đèn Project LED riêng biệt bên dưới, thì thiết kế này được coi là một bản sắc mới của gia đình MT- Series hiện nay. Trong khi hệ thống treo trước sẽ thay đổi từ dạng ống lồng cơ bản thành phuộc hành trình ngược cũng đang được sử dụng trong R3 2019.

  Hinh anh thiet ke cua Yamaha MT03 moi du kien ra mat trong nam nay - 4
  Tuy nhiên, hình ảnh mà chúng ta nhận được chỉ là phát thảo của Render of Julak Sendie Design, tuy nhiên sửa đổi đèn pha và nâng cấp hệ thống treo trước được xem là 2 yếu tố chắc chắn sẽ được hãng xe Nhật Bản cập nhật trên mẫu MT-03 thế hệ mới này. Những chi tiết và bổ sung khác sẽ được cập nhật thêm ở bài viết tiếp theo, hãy cùng chờ đợi các thông tin mới nhất từ Yamaha nhé.
  Last edited by a moderator: 17 Tháng năm 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký