1. Biker chuyên nghiệp

  Hình ảnh mới của Kawasaki ZX-25R màu đen trước khi ra mắt vào cuối tháng 6

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 21 Tháng sáu 2020.

  Mới đây truyền thông iwanbanaran.com đến từ Indonesia đã tiết lộ hình ảnh mới của Ninja ZX-25R sẽ được phát hành trong tháng này. Đó là hình ảnh của một phiên bản màu đen sáng bóng mà chúng ta chưa từng thấy trước đây.

  Hinh anh moi cua Kawasaki ZX25R mau den truoc khi ra mat vao cuoi thang 6
  Hình ảnh mới của Kawasaki Ninja ZX-25R Kawasaki Ninja ZX-25R màu đen trước khi ra mắt vào cuối tháng 6.
  Hinh anh moi cua Kawasaki ZX25R mau den truoc khi ra mat vao cuoi thang 6 - 2
  Tất nhiên, màu sắc quảng cáo của Ninja ZX-25R là màu xanh lá cây-đen. Mẫu này là phiên bản KRT đã từng xuất hiện ở những chủ đề trước đây. Nhưng với màu đen bóng mà chúng ta được thấy trong chủ đề hôm nay, nó được được dự kiến là mô hình tiêu chuẩn, trong khi phiên bản xanh-đen KRT sẽ là phiên bản cao cấp hơn. Cụ thể là quan sát thấy có thêm trang bị gù bảo vệ ngay thân áo.
  Hinh anh moi cua Kawasaki ZX25R mau den truoc khi ra mat vao cuoi thang 6 - 3

  Với thông số kỹ thuật của chiếc xe được tiết lộ sẽ sử dụng động cơ 4 xi-lanh DOHC 249cc. Khung xe loại Trellis Frame. Hệ thống bướm ga điện tử Throttle-by-wire. Tùy chọn chế độ sức mạnh Power Mode. Hệ thống treo trước dạng hành trình ngược SFF-BP và phía sau sẽ là Hệ thống treo monoshock Horizontal Backlink Suspension.

  Hinh anh moi cua Kawasaki ZX25R mau den truoc khi ra mat vao cuoi thang 6 - 4

  Đối với phiên bản cao cấp SE sẽ có thêm các tính năng bổ sung như hệ thống Kiểm soát lực kéo Traction Control và Quick Shifter. Bao gồm các phụ kiện như gù chống đổ thân áo như hình ảnh ở trên.

  Hi vọng rằng mẫu Ninja ZX-25R sẽ ra mắt chính thức vào cuối tháng 6 này, chúng ta hãy chờ xem giá bán cuối cùng sẽ là bao nhiêu so với thị trường Châu Âu.
  2banh
  2banh.vn