1. Biker chuyên nghiệp

  Hình ảnh Honda Africa Twin 1100 hoàn toàn mới vừa xuất hiện trên tạp chí Nhật Bản

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 21 Tháng ba 2019.

  Số mới nhất của tạp chí Young Machine ngoài việc giới thiệu đến người hâm mộ về cái tên CBR1000RRR (Triple R) thế hệ mới ngay trên ảnh bìa, thì họ cũng đồng thời phác họa hình ảnh được cho là chiếc Honda Africa Twin hoàn toàn mới mới, điểm đáng chú ý của mẫu Adventure Africa Twin thế hệ mới này chính là khối động cơ có khả được nâng cấp lên thành 1.100cc.

  Hinh anh Honda Africa Twin 1100 hoan toan moi vua xuat hien tren tap chi Nhat Ban
  Lộ diện hình ảnh Honda Africa Twin hoàn toàn mới với nâng cấp động cơ lên 1.100cc.

  Hinh anh Honda Africa Twin 1100 hoan toan moi vua xuat hien tren tap chi Nhat Ban - 2
  Hinh anh Honda Africa Twin 1100 hoan toan moi vua xuat hien tren tap chi Nhat Ban - 3

  Xuất hiện cùng hình ảnh chiếc CBR1000RRR trên ảnh bìa số mới nhất của tạp chí Young Machine, hình ảnh phác họa của mẫu Adventure Honda Africa Twin thế hệ mới gây chú ý bởi thiết kế bên ngoài đầy hiện đại và vô cùng hấm hố. Nhưng điểm nổi bật nhất của phiên bản mới này chính là việc tăng dung tích của động cơ 2 xi-lanh từ 998cc ban đầu lên 1.080cc và công suất tối đã cũng sẽ tăng từ 6 đến 7 mã lực. Ngoài ra, mẫu Africa Twin 2020 này được dự đoán sẽ trang bị bình xăng có dung tích lên đến 20 lít (tăng 2 lít so với thế hệ hiện tại) và sẽ có nhiều nâng cấp để chiếc xe vượt qua tiêu chuẩn khí thải Euro 5 sẽ được thi hành vào năm 2020 tại một số nước Châu Âu.
  Hinh anh Honda Africa Twin 1100 hoan toan moi vua xuat hien tren tap chi Nhat Ban - 4
  Ngoài ra, Honda còn đang chuẩn bị cải tiến hệ thống truyền DCT để chiếc xe mới này hoạt động hiệu quả hơn. Kể cả màn hình hiển thị TFT và hệ thống Keyless cũng có thể được cập nhật. Đến thời điểm hiện tại, mặc dù hệ thống Cruise Control chưa được đề cập có được nâng cấp hay không.
  Khả năng đây sẽ là phiên bản Africa Twin mới lớn nhất từ trước đến nay của hãng xe Nhật Bản, sở hữu nhiều tính năng khác nhau để hỗ trợ người lái tốt hơn. Hãy cùng 2banh.vn theo dõi tiến độ của mô hình này vào cuối năm 2019 và có thể sẽ được bán ra vào năm 2020.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng ba 2019