1. Biker cấp 3

  Hình ảnh hiếm hoi về Suzuki FXR150

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 19 Tháng bảy 2014.

  Có những chiếc xe được sản xuất ra rồi đi vào quên lãng, FXR150 là một điển hình cho mẫu xe tài hoa bạc mệnh của nhà Suzuki. Giang hồ đồn đoán rằng Việt nam giờ còn chừng 30 chiếc là cao.
  Hinh anh hiem hoi ve Suzuki FXR150
  Đa phần FXR bị dân chơi xe lấy cặp mâm và cục máy để độ thành nhiều xe khác mất rồi, giấy tờ cà vẹt của FXR thì thời Raider 150 còn hiếm, vì không tiền mà các dân chơi mua giấy FXR về đập vô xe Raider 150 khá nhiều. Buồn cho số phận 1 dòng xe cao cấp hạng ruồi của Su.
  Hinh anh hiem hoi ve Suzuki FXR150 - 2
  Be6n Malaysia FXR vẫn còn nhiều người sử dụng
  Hinh anh hiem hoi ve Suzuki FXR150 - 3
  Chiếc xe này giờ ở Việt Nam không có đồ thay. Nhiều người bảo tui là họ từng nghĩ đến việc thay cục máy FX125 vào rồi lên trái 62 chạy cho đỡ lăn tăn. Nhưng roài cuối cùng họ dẹp lun ý tưởng trên vì cục máy FXR vốn có công suất mạnh hơn cả Raider 150.
  Có anh em nào chơi FXR lâu năm xin cho mình hỏi là xe này giờ Việt Nam tua62m bao nhiêu triệu là có xe? Khổ nhất khi chăm con xe này là gì vậy?
  2banh
  2banh.vn
 2. Simcuiday

  Simcuiday Biker cấp 2

  Cái này ở VN mình kêu Fx 150 thì phải.Thường thấy con này màu bạc
 3. BabyMoth

  BabyMoth Biker mới

  Rất vinh dự là hồi năm 2008 có sở hữu 1 em, chạy rất sướng không thua gì Ex. Đã tham gia 2 cuộc hành trình Đà Lạt và Phan Thiết, chỉ có một nỗi buồn đó là hùi đó linh kiện còn ít lại ko có thợ rành về máy DOHC nên đành chia tay em nó. Chỉ còn nhớ chia tay em nó vì cái tội kêu cam đi mua sợi sên cam mà ko đâu có, rùi cuối cùng cũng mua dc với cái giá 400k quá chua nên đành rời xa. Giờ nếu có ai bán mình mua lại hihi... Giờ đồ FX có nhìu rùi nên ko lo và có lun cả thợ về DOHC lun kaka... Nếu mua dc sẽ độ lại em nó như hình minh họa
  này ^^!.
  Hinh anh hiem hoi ve Suzuki FXR150