1. Biker tích cực

  Hình ảnh Club Minsk và Simson Bắc Ninh

  Thảo luận trong 'Hình ảnh các hội xe' bắt đầu bởi , 13 Tháng tư 2017.

  Những anh em nào đam mê dòng xe 2 thì Minsk và Simson chắc sẽ rất vui khi xem Hình ảnh Club Minsk và Simson hội tụ tại Bắc Ninh. Tại Việt Nam, dòng Minsk thường phân ra thành hai loại là Minsk dân dụng, gọi là Minsk "lùn", và Minsk thể thao hay Minsk "cao".

  Hinh anh Club Minsk va Simson Bac Ninh
  Các "dân chơi" diễu hành đến địa điểm lớn để biểu diễn đi xe. Ảnh: Lê Ngà

  Xuất phát từ niềm đam mê với thú chơi xe cổ, những người đam mê đã cùng nhau xây dựng lên những club chơi xe đầy sôi động, điển hình như CLB xe máy Minsk & Simson Bắc Ninh. Nhân dịp kỉ niệm 1 năm thành lập Club Minsk và Simson Bắc Ninh đã có nhiều Club cùng hàng trăm xe có mặt chung vui.

  Hinh anh Club Minsk va Simson Bac Ninh - 2
  Một màn phô diễn kĩ thuật đi xe của một dân chơi xe. Ảnh: Lê Ngà

  Ngoài có niềm đam mê với dòng xe 2 thì này, thì đây cũng là sân chơi, nơi chia sẻ kinh nghiệm của những người yêu Minsk cũng như Simson trên toàn quốc. Club còn tổ chức diễu hành, thể hiện kĩ năng điều khiển xe, khoe những chiếc xe được độ lại của từng thành viên trong đoàn.

  Việc tìm và mua được một chiếc xe đã khó, thì việc cầm lái thường xuyên bị chết máy đột ngột trên đường lại khiến bạn vất vả hơn rất nhiều. Bởi lẽ, "cổ" là "khổ". "Dòng xe Minsk rất hay hỏng học vặt, và việc bạn phải dắt bộ cả một đoạn đường dài vài km là điều quá bình thường", một người chơi xe Minsk lâu năm tại Thái Nguyên chia sẻ.

  Bảo Quân (LSVN)
  Ảnh: Lê Ngà
  Nguồn AutoBikes
  2banh
  2banh.vn
 2. nhanbt

  nhanbt Biker mới

  toàn xe đẹp vãi