1. Biker cấp 4

  Hiệu quả của Yamaha Carbon cleaner cho Nouvo

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 21 Tháng sáu 2014.

  Hiện hãng Yamaha đang có sản phẩm chai dung dịch làm sạch muội carbon Yamaha Carbon cleaner tuy nhiên có rất nhiều bạn đang đi Nouvo thắc mắc là chai này được dùng để làm gì thì mình xin tổng hợp lại để các bạn được hiểu rõ.

  Hieu qua cua Yamaha Carbon cleaner cho Nouvo
  Yamaha carbon cleaner
  Quá trình vận hành của động cơ xe gắn máy sẽ sản sinh ra muội các bon bám vào xu páp, đầu buồng đốt làm giảm hiệu suất của động cơ (động cơ bị ì, có tiếng gõ, hao tốn nhiên liệu…). Sau một thời gian hoạt động thì các bộ phận khác như chế hòa khí, kim phun xăng của bộ phận chế điện tử, đường nạp khí vào, bugi cũng bị bụi và cặn bẩn bám. Chính vì vậy dung dịch làm sạch các bon Yamalube Carbon Cleaner là giải pháp hữu hiệu mà hãng Yamaha đã nghiên cứu chế tạo nhằm khắc phục các hiện tượng nêu trên. Sản phẩm đã được thử nghiệm hết sức nghiêm ngặt và cho hiệu quả tốt như làm sạch bộ chế hòa khí, kim phun xăng, đường hút khí, làm giảm rõ rệt lượng muội các bon bám ở xupap và đầu buồng đốt sau khoảng 700km vận hành. Sản phẩm không gây tác hại phụ cho các bộ phận khác của động cơ và xe.

  Hieu qua cua Yamaha Carbon cleaner cho Nouvo - 2
  Hieu qua cua Yamaha Carbon cleaner cho Nouvo - 3
  Hieu qua cua Yamaha Carbon cleaner cho Nouvo - 4

  Dung tích lọ dung dịch là 75ml tương thích với dung tích bình xăng 5L.

  Cách sử dụng: Rót một lọ Yamalube Carbon Cleaner vào bình xăng rồi đổ xăng luôn vào ( nên đổ cùng một lúc). Công ty Yamaha Motor Việt Nam khuyến nghị khách hàng nên sử dụng lại sau mỗi 3000km để giữ sạch động cơ xe .


  Yamaha Motor Việt Nam

  2banh
  2banh.vn
 2. ha quoc tuong

  ha quoc tuong Biker mới

  nhiều người xài rồi nói không ảnh hưởng gì mấy
 3. bikerboy

  bikerboy Biker cấp 4

  50-60k/1chai à