1. Biker cấp 3

  Hiệp sĩ đường phố những anh hùng thầm lặng trên xa lộ

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 13 Tháng sáu 2020.

  Việc truy bắt những tên cướp giật bằng xe máy với tốc độ cao luôn tìm ẩn những nguy hiểm rất lớn cho các hiệp sĩ, đánh đổi lại họ chỉ cần một nụ cười và lời cảm ơn.

  Hiep si duong pho nhung anh hung tham lang tren xa lo
  Hiệp sĩ đường phố những anh hùng thầm lặng trên xa lộ.

  Hiep si duong pho nhung anh hung tham lang tren xa lo - 2
  Chắc hẳn anh em cũng không còn xa lạ gì với các hiệp sĩ đường phố, những con người vẫn hằng ngày thầm lặng làm công việc bảo vệ người dân ở các điểm nóng thường xuyên xảy ra cướp giật.

  Để anh em có thể hiểu hơn về công việc của những hiệp sĩ mọi người có thể xem qua video bên dưới, đây là hình ảnh của cảnh sát hình sự quay lại nhưng tính chất công việc của các hiệp sĩ cũng tương tự như hình ảnh bên dưới.


  Rượt đuổi đối tượng cướp giật với tốc độ cao trên đường, phải đối diện với những nguy hiểm và đặc biệt là các đối tượng có thể chống trả bằng cả hung khí.

  Đã có nhiều hiệp sĩ phải nằm lại giữa đường phố và rất nhiều những lần khác họ đã bị thương trong quá trình truy bắt tội phạm.

  Việc chỉ được trang bị những công cụ cơ bản để truy bắt cướp giật đã làm tăng thêm độ nguy hiểm khi làm những công việc này.

  Hiep si duong pho nhung anh hung tham lang tren xa lo - 3

  Nhìn từ bên ngoài anh em cũng có thể thấy được các hiệp sĩ này phải khổ thế nào và những thứ mà họ phải đối mặt ra sao.

  Đương nhiên làm hiệp sĩ thì chẳng có lương, hằng ngày các hiệp sĩ vẫn cứ phải đi làm vì cuộc sống mưu sinh. Người thì buôn bán, người thì chạy xe ôm, người thì đi làm thuê, nhưng cứ về đêm hoặc thời gian rảnh họ lại lên xe và ra đường để bảo vệ người dân.

  Chẳng vì một lợi ích cá nhân nào, các hiệp sĩ vẫn đứng lên vì sự an toàn của người dân cho dù phải đánh đổi cả tính mạng.

  Như vậy, một lời khen lời cảm ơn hay có thể là tuyên dương cũng rất đáng với những hiệp sĩ này, anh em nói có đúng không?

  Mặc dù tính chất công việc vẫn có thể gây nguy hiểm cho những người đi đường nhưng thử hỏi nếu không có các hiệp sĩ các đối tượng cướp giật lộng hành thì mức độ nguy hiểm còn hơn thế nào nữa.

  Hiep si duong pho nhung anh hung tham lang tren xa lo - 5

  Nếu có thể giúp được các hiệp sĩ khi đang truy bắt tội phạm mình nghĩ anh em cũng nên giúp, miễn sao đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình là được.

  Theo mình các hiệp sĩ rất đáng được tuyên dương. Còn anh em có ý kiến thế nào bình luận ngay bên dưới nhé!
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng tám 2020
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  Dân nên đóng thuế nuôi những người này thay vì nuôi bọn tham ô