1. Biker cấp 2

  "Hiệp sĩ" dùng mía đánh rớt dao trên tay tên cướp

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 14 Tháng tư 2015.

  Đây là chi tiết thú vị nhất trong vụ cướp tiệm vàng mà em nhặt được trên báo. Quả thật là khi nguy cấp thì thứ gì gần gũi cũng trở thành vũ khí chống trả lại bọn côn đồ.

  Hiep si dung mia danh rot dao tren tay ten cuop
  Tên cướp bị người dân vây bắt, khóa tay nằm trên đường. Ảnh: C.T
  Nam thanh niên bịt khẩu trang, đeo kính cận, găng tay xông vào kẹp cổ bà chủ tiệm vàng Kim Hoàn Mỹ (quận Tân Phú, TP HCM) nhưng bị nhiều người vây bắt.

  8h ngày 13/4, cửa hàng Kim Hoàn Mỹ (đường Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú) chỉ có bà chủ tiệm và người phụ nữ giúp việc lớn tuổi. Lúc này, nam thanh niên mặc áo khoác, bịt khẩu trang, đeo kính cận và mang găng tay dừng xe máy phía trước, bước vào hỏi mua vàng. Bất ngờ kẻ này khống chế chủ tiệm, yêu cầu đưa vàng nhưng nạn nhân chống cự, tri hô.

  Tên cướp chạy ra ngoài nhảy lên xe định phóng đi thì bị hai người phụ nữ ở tiệm vàng kéo chân, giằng co. Hắn vùng vẫy thoát được, tiếp tục nhảy lên xe máy nhưng chạy được vài mét thì va quẹt vào xe người đi đường, ngã nhào. Lúc này nhiều người dân xung quanh xông đến hỗ trợ bắt kẻ cướp.

  "Hắn rút dao đe dọa. Mọi người phải dùng gậy gộc đánh trả. Có anh bán mía dạo rút cây mía đánh rớt dao của hắn, sau đó ông chủ cửa hàng gas lao vào vật ngã hắn", người phụ nữ bán tạp hóa gần tiệm vàng, kể.

  Hiep si dung mia danh rot dao tren tay ten cuop - 2
  Công an có mặt tại tiệm vàng, điều tra. Ảnh: An Nhơn
  Tên cướp bị thương và bị khóa tay nằm bất động trên vỉa hè. Công an phường Phú Trung đã đến hiện trường đưa hắn về trụ sở và thu giữ một số tang vật gây án như dao, xe máy cùng một số vật dụng khác.

  Bước đầu anh ta khai tên Trần Trí Lương (37 tuổi, ngụ quận 10). Lương đã được đưa vào bệnh viện băng bó vết thương.

  Công an quận Tân Phú đang điều tra, làm rõ.
  Nguồn VNE
  2banh
  2banh.vn