1. Biker cấp 3

    Hiệp sĩ đi Su Xì po bắt tên trộm kính xe hơi

    Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 12 Tháng hai 2015.

    Em là em rất mê Su Xì po (Suzuki RU110, RGV120), trước giờ thấy bà con cứ chê xe này là xe không tốt, dành cho người xấu. Hôm nay em thấy có anh Hiệp sĩ săn bắt cướp sử dụng mẫu xe 2 thì tốc độ cao như xì po để áp giải tên cướp về đồn. Thật là ngưỡng mộ. Ước gì những ai đi Xì po cũng dùng chiếc xe mạnh mẽ này để giúp xã hội yên bình.

    Hiep si di Su Xi po bat ten trom kinh xe hoi
    2 nghi can bị khống chế. Ảnh: Nguyệt Triều

    Chiều 15/12, anh Nguyễn Thanh Hải, Đội trưởng Đội phòng chống tội phạm phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) và các thành viên đã bàn giao Đặng Quốc Hùng (24 tuổi), Trần Văn Hùng (30 tuổi, cùng ngụ TP HCM) cho Công an thành phố Thủ Dầu Một để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.

    Sáng cùng ngày, anh Hải nhận được tin báo của anh Điền, chủ nhân chiếc Toyota Camry đang đậu trên một tuyến đường thuộc nội ô TP Thủ Dầu Một thì bị vặt kính (gương) chiếu hậu. Toàn bộ hành vi của kẻ trộm đã được camera ghi hình nên nhóm hiệp sĩ lên kế hoạch cùng đồng đội truy tìm thủ phạm.

    12h, anh Hải cùng anh Nguyễn Thanh Hiếu đi ra các ngả đường truy tìm nghi can. Sau khoảng 2 tiếng tìm kiếm, khi đến đại lộ Bình Dương (thuộc khu phố 2, phường Phú Hòa), các anh phát hiện 2 thanh niên đi xe máy ngược chiều về hướng TP HCM nên bám theo nhận dạng. Phát hiện nghi can giống với camera ghi hình từ vụ trộm, anh Hải cùng đồng đội truy đuổi.

    Hiep si di Su Xi po bat ten trom kinh xe hoi - 2
    Tang vật là 2 cặp kính xe ôtô chúng bẻ được. Ảnh: Nguyệt Triều

    Khi đến bến xe khách Bình Dương, 2 tên trộm đã va chạm vào nữ công nhân quét đường và ngã xuống. Một tên bị anh Hiếu khống chế tại chỗ. Kẻ còn lại rồ ga bỏ chạy thêm khoảng 5 km thì bị nhóm anh Hải bắt được.

    Tại cơ quan công an, kiểm tra balô các nghi can, nhà chức trách phát hiện 4 kính chiếu hậu của 2 xe Camry chúng vừa trộm được. Bước đầu cả hai khai nhận, trong khoảng một tháng qua, chúng đã bẻ được hàng chục kính chiếu hậu của các ôtô ở Bình Dương.

    Nguồn VNE / Nguyệt Triều
    2banh
    2banh.vn