1. Biker chuyên nghiệp

  Hiệp Gà chở con gái không đội mũ bảo hiểm,chạy xe ẩu nhưng 1 tay vẫn lấy điện thoại quay clip

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 28 Tháng chín 2015.

  Trên đường quốc lộ bao nhiêu xe cộ qua lại mà không đội mũ bảo hiểm,chạy ẩu rồi còn quay clip khoe nữa chứ. Hết nói nổi với Hiệp Gà=((
  Hiep Ga cho con gai khong doi mu bao hiemchay xe au nhung 1 tay van lay dien thoai quay clip  Hiệp Gà vừa đi xe máy vừa quay lại hình ảnh của hai bố con.
  Hiep Ga cho con gai khong doi mu bao hiemchay xe au nhung 1 tay van lay dien thoai quay clip - 2


  Nam diễn viên hài quay ở mọi góc độ dù đang chạy xe máy với tốc độ khá nhanh.
  Hiệp Gà tự tay quay clip.
  Đoạn clip chở con gái đi mua quà Trung thu của Hiệp Gà vừa được chính nam diễn viên này tung lên mạng khiến nhiều người ngỡ ngàng. Lý do là trong clip dài hơn 1 phút, Hiệp Gà vừa chạy xe máy với tốc độ khá nhanh lại vừa dùng điện thoại để quay lại cảnh đi đường của hai bố con.
  Cả Hiệp Gà và cô con gái 10 tuổi – Hân Huyền đều không đội mũ bảo hiểm. Có những lúc cao hứng, Hiệp Gà còn vừa quay, vừa chạy xe, vừa nhìn vào điện thoại chia sẻ lý do đi ra đường giữa trời nắng nóng.
  Mặc dù mục đích đi mua quà cho con gái của Hiệp Gà khiến nhiều người xúc động nhưng họ vẫn để lại lời nhắc nhở nam diễn viên này nên đặt sự an toàn của hai cha con lên hàng đầu.
  “Cho cháu đội mũ bảo hiểm vào chứ”, “Đã không đội mũ bảo hiểm còn dùng điện thoại”… là những lời bình luận của cư dân mạng đến ông bố đơn thân này.
  Trước những lời nhắc nhở của bạn bè trên mạng xã hội, Hiệp Gà vẫn chưa lên tiếng.
  Hiep Ga cho con gai khong doi mu bao hiemchay xe au nhung 1 tay van lay dien thoai quay clip - 3
  2banh
  2banh.vn
Quan tâm nhiều