1. Biker tích cực

  Hiện tượng máy kêu to dần đều theo thời gian khi gắn lốc nồi trong suốt Ducabike

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 16 Tháng hai 2017.

  Mình thích phân khối lớn lắm... Tuy nhiên hiếm khi được đọc một bài nói về kỹ thuật xe phân khối lớn mà hay như bài này. Xin phép được chia sẻ lại với anh em có đam mê kỹ thuật máy móc cũng như những bạn đang quan tâm đến phân khối lớn. Bài hay: Hiện tượng máy kêu to dần đều theo thời gian - Anh em lên bể cá Ducabike cho xe Ducati Hyper821 cần lưu ý.

  Hien tuong may keu to dan deu theo thoi gian khi gan loc noi trong suot DucabikeHien tuong may keu to dan deu theo thoi gian khi gan loc noi trong suot Ducabike - 2Hien tuong may keu to dan deu theo thoi gian khi gan loc noi trong suot Ducabike - 3Hien tuong may keu to dan deu theo thoi gian khi gan loc noi trong suot Ducabike - 4Hien tuong may keu to dan deu theo thoi gian khi gan loc noi trong suot Ducabike - 5
  Hiện tượng máy kêu to dần đều theo thời gian - Anh em lên bể cả ducabike cho xe Ducati Hyper 821 cần lưu ý.

  Ở trỏng đã có 2 trường hợp đáng tiếc xẩy ra do lắp nhầm bể cá ducabike và hậu quả thì hết sức nghiêm trọng. loanh quanh chi phí cũng trên 100 củ khoai lang.

  - mã CCDV01 lắp cho hyper 821 sx năm 2013/2014

  - mã CCDV02 lắp cho hyper 821 sx năm 2015 trở đi

  vị trí đường bơm dầu 2 đời xe này khác nhau 1 chút, nên nếu lắp nhầm mã bể cá ducabike dầu ko bơm lên được máy và hậu quả sau khi láp bể cá là banh máy luôn (hiện tượng là máy kêu to dân đều theo thời gian). Đến khi biết thì hậu quả đã đi qua xa. hứt hứt...

  Chúc ae luôn là người sử dụng thông thái và người bán đồ phải hiểu mình bán cái gì cho cái gì để tránh những hậu quả đáng tiếc như thế này. Nó gây ra sự bực bội tức tối tột cùng cho chủ xe.

  Chúc bà con ae ngày mới tốt lành gặp nhiều may mắn ạ.
  Tác giả Trần Tun
  2banh
  2banh.vn