1. Biker chuyên nghiệp

  Hiện hình Click 160 lạ mắt hơn với cặp tay thắng Brembo

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng hai 2023.

  Bản độ được mình săn tìm từ Thái gửi đến cho các bạn đọc, khi mà phong trào độ Click 160 hay Vario 160 ở Việt Nam vẫn còn khá ít. Thì những hình ảnh của bản độ này, hy vọng sẽ là đề tài tham khảo hữu ích giúp các bạn tạo nên một bản độ riêng cho chiếc xe của mình.

  Hien hinh Click 160 la mat hon voi cap tay thang Brembo
  Hiện hình Click 160 lạ mắt hơn với cặp tay thắng Brembo

  Hien hinh Click 160 la mat hon voi cap tay thang Brembo - 2
  Hien hinh Click 160 la mat hon voi cap tay thang Brembo - 3
  Phần dàn áo là tông màu xanh đen nhám vô cùng cứng cáp, chủ xe đã phối thêm phần yên chỉ đỏ hết sức liền lạc cùng những chi tiết đỏ khác trên xe, như logo Honda trên nắp nồi và chữ Brembo trên heo dầu trước.

  Hien hinh Click 160 la mat hon voi cap tay thang Brembo - 4
  Kiểm soát phanh đĩa trước chủ xe đặt trọn niềm tin vào Brembo Corta corta phiên bản này được trang bị khá nhiều tăng chỉnh kết hợp cùng dàn đầu hở nhiều của Click 160, nên hầu như không một chế độ nào bị che mất.

  Hien hinh Click 160 la mat hon voi cap tay thang Brembo - 5
  Lợi thế của dòng Click 160 là sử dụng phanh đĩa trước sau, cho nên đầu xe có thể sử dụng cặp cả cặp tay dầu. Phiên bản bên tay trái cũng là dòng Brembo Corta corta tạo nên sự cân đối với phía bên phải. Phía trên sử dụng bình dầu trong suốt, ở trong là dầu thắng Active xanh và nắp Daytona vàng.

  Hien hinh Click 160 la mat hon voi cap tay thang Brembo - 6
  Cặp kính hậu chuyển qua sử dụng dạng bắt gù tương tự như các dòng xe PKl thường áp dụng, góc nhìn của loại kính này khá rộng cũng có thể tăng chỉnh thay đổi góc nhìn rất dễ quan sát.

  Hien hinh Click 160 la mat hon voi cap tay thang Brembo - 7
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ có ở dây là đĩa thắng Galfer đồ chơi phối cùng heo dầu Brembo 4pis đối xứng, tất cả chi tiết điều được canh chỉnh sau cho phù hợp với Click 160. Nhằm đem lại hiệu quả phanh ổn định cho xe đẹp thẩm mỹ mà không ảnh hưởng tới ABS của xe

  Hien hinh Click 160 la mat hon voi cap tay thang Brembo - 8
  Che két nước H2c dành riêng cho Click 160 to lớn ôm trọn hết các lá nhôm để bảo vệ chúng mà vẫn cải thiện được sự thẩm mỹ cho xe

  Hien hinh Click 160 la mat hon voi cap tay thang Brembo - 9
  Cổ pô Inox được tạo hình gia công cho phù hợp với loại pô độ là chủ xe đã chọn cho chiếc mã, sự hầm hố của pô góp phần làm nên sự ấn tượng cho chiếc xe. Âm thanh tất nhiên cũng sẽ lực hơn mỗi khi chủ xe lên ga lớn.

  Hien hinh Click 160 la mat hon voi cap tay thang Brembo - 10
  Phía sau tinh chỉnh làm lại pat heo để xoay ngược heo dầu xuống dưới tựa như xe PKL, mẫu brembo 2pis đối xứng này sẽ đem lại lực phanh mạnh hơn cho xe màu sắc cũng được lựa chọn tinh tế cho phù hợp với heo dầu trước. Dây dầu Hel tất nhiên cũng phải được bấm lại với size dài hơn zin mới có thể sử dụng được.

  Hien hinh Click 160 la mat hon voi cap tay thang Brembo - 11
  Treo sau có phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên phiên bản này nếu sử dụng cho Vario/Click 160 rất tiện lợi không cần phải cắt khoét bất kì một chi tiết nào bên dưới gầm xe.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng hai 2023