1. Biker cấp 2

  Hết lòng lợn thối giờ đến Nầm thối, bùn quá Việt Nam Ơi:(

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 5 Tháng một 2014.

  Các bao tải chứa hơn 1 tấn nầm động vật đã bốc mùi hôi thối được phát hiện trên xe khách từ Bắc Giang vào TP HCM.

  Gần một tấn lòng thối trong xe khách 2 tầng. Lực lượng Công an và Chi cục quản lý thị trường Hà Nội ngày 4/1 đã kiểm tra xe khách vi phạm Luật giao thông đường bộ đang di chuyển tại cầu Thanh Trì, phát hiện trong gầm xe có nhiều bao tải hàng hóa nghi vấn.

  19 kiện hàng này được ngụy trang trong bao tải, để xen kẽ khéo léo cùng hàng hóa, nhằm qua mặt lực lượng chức năng. Bên trong các bao là hơn 1 tấn nầm động vật đã bốc mùi.

  Het long lon thoi gio den Nam thoi bun qua Viet Nam Oi
  Nội tạng động vật trên xe khách.

  Lái xe Lê Minh Tưởng, trú tại xã Tự Lạn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang không xuất trình được giấy tờ liên quan đến các kiện hàng vận chuyển trên xe.

  Tài xế khai nhận được một khách hàng gọi điện thuê chở số hàng này từ Bắc Giang đến TP HCM với giá 150.000 đồng/kiện. Toàn bộ giao dịch đều qua điện thoại. Tuy nhiên, khi cơ quan chức năng kiểm tra, lái xe không thể liên lạc được với chủ hàng và người nhận.

  Cùng ngày 4/1, trên quốc lộ 1A đoạn qua thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh, cảnh sát Hà Tĩnh cũng phát hiện một xe khách Bắc - Nam chở 1 tấn lòng lợn thối trong 14 hộp xốp.
  2banh
  2banh.vn
 2. andreeduy

  andreeduy Biker cấp 4

  Haizzzz chính người VN giết chính họ
 3. danhtran321

  danhtran321 Biker cấp 1

  Cái này là bắt chước theo bọn Tàu khựa nè, bên TQ chúng nó cũng chơi đồ thối bán ra, ko bán được thì đem qua VN xả hàng.