1. Biker chuyên nghiệp

  Hết hồn với bản Yaz 125 độ đầy ấn tượng cùng dàn chân CNC cực phẩm

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 21 Tháng ba 2019.

  Dù được ra đời từ rất lâu và cũng đã ngừng sản xuất, thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại mẫu xe 2 thì YaZ 125 vẫn rất được tình cảm của người tiêu dùng trong nước bởi vẻ ngoài thể thao cùng điểm nhấn là động cơ 2 thì mạnh mẽ. Sau khi thuộc sở hữu của một biker đến từ Đồng Tháp, chiếc YaZ độ trở nên hoành tráng hơn rất nhiều với hàng loạt phụ tùng đồ chơi cực phẩm.

  Het hon voi ban Yaz 125 do day an tuong cung dan chan CNC cuc pham
  Hết hồn với bản Yaz 125 đầy ấn tượng với dàn chân CNC cực phẩm

  Het hon voi ban Yaz 125 do day an tuong cung dan chan CNC cuc pham - 2

  Het hon voi ban Yaz 125 do day an tuong cung dan chan CNC cuc pham - 3
  Nhìn vào dàn chân, ta sẽ thấy đầy áp những thương hiệu đồ chơi được anh em chơi xe ưa chuộng hiện nay, điển hình là dây dầu Swit có ưu điểm là phần đầu dây dầu có thể xoay 360 độ tiện lợi cho nhiều thế heo dầu khác nhau, cấu tạo của dây còn có thể bấm ngắn để phù hợp với từng xe. Heo dầu Brembo sẽ càng tuyệt vời hơn khi kết hợp cùng đĩa Galfer 260mm, phần màu sắc được quyết định bởi dàn ốc GR5 được điện phân lên màu Titan siêu đẹp.

  Het hon voi ban Yaz 125 do day an tuong cung dan chan CNC cuc pham - 4
  Để có thể bắt được pen đạp Brembo vàng đồng lên bộ khung sườn zin mà không phải cắt hàn mất thẩm mỹ thì chủ xe đã làm thêm một pat CNC bắt gián tiếp, vừa thẩm mỹ vừa đảm bảo kỹ thuật cho khả năng truyền tải lực phanh mạnh mẽ hơn và khả năng rà thắng sau tốt hơn pen Nissin nguyên bản.

  Het hon voi ban Yaz 125 do day an tuong cung dan chan CNC cuc pham - 5
  Nhìn vào dàn chân sau ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được làm pat CNC nguyên khối có thể xoay trên/dưới 90 độ rất tiện lợi, dàn chân đang sở hữu cặp mâm Racingboy CNC nguyên khối màu cam rất nổi bật, có giá thành hơn 10 triệu đồng đây được coi là một cực phẩm dành cho các dòng xe PKN hiện nay.

  Het hon voi ban Yaz 125 do day an tuong cung dan chan CNC cuc pham - 6
  Vị trí phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau là một món đồ chơi sẽ tôn vinh thêm giá trị của chiếc xe lên gấp nhiều lần, được sản xuất dành riêng cho Yaz sử dụng nên không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào, rất tiện lợi đảm bảo đúng kỹ thuật và hiệu năng sản phẩm.

  Het hon voi ban Yaz 125 do day an tuong cung dan chan CNC cuc pham - 7
  Het hon voi ban Yaz 125 do day an tuong cung dan chan CNC cuc pham - 8Het hon voi ban Yaz 125 do day an tuong cung dan chan CNC cuc pham - 9Het hon voi ban Yaz 125 do day an tuong cung dan chan CNC cuc pham - 10
  Cùng nhìn lại vài bức ảnh tổng thể của đứa con Đồng Tháp

  Hình ảnh của Nguyễn Chí Cường
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng ba 2019