1. Biker tích cực

  Hết hồn khi biết giá bộ ốc vít của “thần gió” Pagani Huayra

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 15 Tháng sáu 2016.

  Trước giờ hay nghe nói mấy bạn chơi xe máy thích độ ốc kiểng mà mình thì mù tịt vấn đề này. Hôm nay xem trên mạng mới biết giá bộ ốc vít của “thần gió” Pagani Huayra. Anh em nào sưu tầm được bộ này chắc sướng lắm đây:

  Het hon khi biet gia bo oc vit cua than gio Pagani Huayra
  Giá trị của mỗi chiếc bu-lông này lên tới 80 USD. 2 con ốc thôi mà đắt kinh khủng.
  Bu-lông chiếc Pagani Huayra được làm từ Titan Grade 7, và mỗi chiếc đều được đóng logo Pagani. Kích thước của từng chiếc bu-lông đều được tính toán kĩ lưỡng để đảm bảo hiệu quả cao nhất khi được lắp đặt vào xe.

  Do được chế tạo bởi vật liệu đặc biệt, theo một cách cầu kì như vậy nên giá trị của mỗi chiếc bu-lông này lên tới 80 USD (Gấp gần 8 lần so với bộ 347 chiếc bu-lông kim loại thông thường) và một chiếc Pagani Huayra thì có tới 1400 chiếc bu-lông.

  Chiếc siêu xe Pagani Huayra sắp về Việt Nam thuộc phiên bản 2013. Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý nhất là giá bán của chiếc siêu xe Pagani Huayra sắp về Việt Nam, lên đến 78 tỷ Đồng. Đây là mức giá kỷ lục nhất từ trước đến nay cho một chiếc ô tô tại Việt Nam. (Theo Vitalk,FB).
  2banh
  2banh.vn
 2. monla

  monla Biker tích cực

  không biết mấy con ốc proty thì thế nào nhỉ?
 3. Vision_Tech

  Vision_Tech Biker cấp 1

  Bu-lông chiếc Pagani Huayra được làm từ Titan Grade 7, và mỗi chiếc đều được đóng logo Pagani. Kích thước của từng chiếc bu-lông đều được tính toán kĩ lưỡng để đảm bảo hiệu quả cao nhất khi được lắp đặt vào xe. Quá tuyệt luôn ạ.