Hết hồn chiếc xe chở 7 khách ở Langbian vừa hết xăng, lại vừa đứt thắng | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi Chelsea, 23 Tháng hai 2016.


 1. Biker tích cực

  Hết hồn chiếc xe chở 7 khách ở Langbian vừa hết xăng, lại vừa đứt thắng

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi Chelsea, 23 Tháng hai 2016.

  Có vẻ như các hành khách lẫn tài xế đã may mắn thoát chết trong vụ chiếc xe chở 7 khách ở Langbian vừa hết xăng, lại vừa đứt thắng (phanh) khi đang leo dốc. Trên xe gặp sự cố, trong đó có một em bé 3 tuổi. Dẫu sao cũng cảm ơn bác tài xế đã nhanh trí:
  Het hon chiec xe cho 7 khach o Langbian vua het xang lai vua dut thang
  Xe được hai cây thông giữ lại. Ảnh: Facebook Phạm Anh.

  Anh Phạm Anh (quận 2, TP HCM) cho biết, anh là một khách trên xe gặp sự cố, trong đó có một em bé 3 tuổi. Xe chở khách vừa hết xăng, lại vừa đứt thắng (phanh) nên theo quán tính, xe bị thụt lùi nhanh trên đoạn dốc. Khi xe lùi khoảng 50 m, tài xế tên Quang bẻ lái để lao vào hàng thông ven đường. Xe tiếp tục trượt thêm khoảng 2 m trước khi dừng lại. Không có hành khách nào bị thương.

  Khoảng 15 phút sau, cả đoàn được một chiếc xe khác đưa lên đỉnh núi để tiếp tục tham quan. Khi về lại chân núi, các hành khách đã chuyển thông tin sự cố đến ban quản lý, yêu cầu lời giải thích hợp lý về chuyện hết xăng, đứt thắng gây nguy hiểm cho hành khách, nhất là đoạn đường đèo dốc nguy hiểm trong khu du lịch.


  Anh viết trên trang cá nhân: "Không còn tâm trạng nào vui chơi nữa, chúng tôi quay về gặp ban điều hành khu du lịch thì nhận được sự trả lời thờ ơ, thiếu trách nhiệm. Và cuối cùng là câu "các anh thông cảm".

  Thử hỏi, khu du lịch danh tiếng tại một thành phố du lịch của đất nước mà thiếu trách nhiệm, xem thường sinh mạng con người, ai còn dám đến đây lần 2 nữa? Giả sử nếu xe không lên dốc mà đang xuống, trong khi xe thì hết xăng, hư phanh thì hậu quả sẽ như thế nào, sinh mạng con người sẽ ra sao?". (Theo hội mê du lịch, phượt).