1. Biker cấp 2

  Hero đầu tư mạnh vào dòng scooter

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 20 Tháng hai 2014.

  Hero sau khi tách ra khỏi Honda nhằm chứng tỏ sức hút của mình đã liên tiếp tung ra những sản phẩm đình đám thị trường. Đánh giá cao tiềm năng của phân khúc scooter cỡ nhỏ, Hero quyết định phát triển thêm nhiều sản phẩm nhằm khẳng định vị trí dẫn đầu.


  Hero sẽ gia nhập thị trường scooter bởi các sản phẩm mang phiên bản 2015, đầu tiên là phân khúc 125 phân khối với chiếc Dare 125 vào cuối năm nay. Dare là mẫu xe ga phong cách thể thao với thân xe cứng cáp, nhiều nếp cắt hầm hố. Xe còn được trang bị đèn chiếu sáng ban ngày và đèn đuôi dạng LED.

  Hero Dare được cung cấp sức mạnh bởi động cơ 124,8 phân khối 4 thì xi-lanh đơn cho công suất 9,38 mã lực và mô-men xoắn cực đại 9,8 Nm. Xe dùng phuộc trước telescopic, thân xe hai màu, bảng đồng hồ hiển thị thể thao, má phanh cùng màu với thân xe. Trọng lượng của Dare ở mức 114 kg. Dare ra đời sẽ là đối thủ trực tiếp của Suzuki Access, Honda Activa 125, Manhindra Rodeo và Vespa.

  Hero dau tu manh vao dong scooter - 2
  Honda Zir 150.

  Mẫu scooter thứ hai của hãng là Zir 150 cũng trang bị đèn ban ngày, đèn xi-nhan dạng LED, đĩa phanh kép, có cổng sạc điện thoại, lốp không săm 13 inch. Phuộc trước telescopic, trong khi đó giảm xóc sau có thể tùy chỉnh 5 vị trí. Với kích thước 2.085 mm dài, 745 mm rộng và 1.38 mm cao, trọng lượng 139 kg, xe dễ dàng vượt mặt những chiếc scooter khác trên đường.

  Hero Dare 125

  Hero dau tu manh vao dong scooter - 3
  Hero dau tu manh vao dong scooter - 4
  Hero dau tu manh vao dong scooter - 5
  Hero dau tu manh vao dong scooter - 6
  Hero dau tu manh vao dong scooter - 7
  Hero Zir 150

  Hero dau tu manh vao dong scooter - 8
  Hero dau tu manh vao dong scooter - 9
  Hero dau tu manh vao dong scooter - 10
  Hero dau tu manh vao dong scooter - 11
  2banh
  2banh.vn
 2. yêu râu xanh

  yêu râu xanh Biker chuyên nghiệp

  xe nhìn ngộ quá vậy
Quan tâm nhiều