1. Biker chuyên nghiệp

  Heo Nissin Thái và 3 điểm ít ai bật mí bạn biết

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 4 Tháng bảy 2023.

  Ngoài heo dầu Brembo thì hiện nay còn có những fan rất trung thành với thương hiệu Nissin và dòng heo họ thường hướng tới là mẫu Nissin Thái 2 piston. Và dưới đây là 3 điểm ít ai bật mí bạn biết về mẫu heo dầu quốc dân này.

  Heo Nissin Thai va 3 diem it ai bat mi ban biet
  Heo Nissin Thái và 3 điểm ít ai bật mí bạn biết

  Heo Nissin Thai va 3 diem it ai bat mi ban biet - 2

  Heo Nissin Thai va 3 diem it ai bat mi ban biet - 3

  Điểm thứ 1: dòng heo Nissin thái này sử dụng bố zin theo heo khá mềm và êm, thắng không bị sọc đĩa, tuy nhiên loại bố này cực kì khó tìm ở Việt Nam. Vì vậy nếu hết bố anh em có thể tham khảo sử dụng dòng bố tháng của Elig. Nếu heo bên phải sử dụng bố của Future Neo, Wave S100 - còn heo dầu bên trái thì sử dụng bố của heo dầu Air blade 110.

  Heo Nissin Thai va 3 diem it ai bat mi ban biet - 4
  Điểm thứ 2: heo dầu Nissin thái vị trí cốt cố định bố thắng (ảnh bên trái) được che lại bằng một nắp cao su, chi tiết rất dễ rơi mất và không ai bán lẻ. Nếu bị mất chi tiết này bạn có thể mua nút của heo dầu sau Ex 150 (ảnh bên phải) che lại vẫn được.
  Loại nút do Yamaha sản xuất có ren vặn vào nên không bị rơi rớt ra như loại cao su, chi tiết này nếu so trên catalog ngay vị trí heo dầu sau nó sẽ nằm ở chi tiết số 20 có thể mua tại các hãng Yamaha với giá chỉ 35.000 đồng.

  Heo Nissin Thai va 3 diem it ai bat mi ban biet - 5

  Điểm thứ 3: là dòng heo dầu Nissin thái này nhìn về ngoài khác lạ vậy thôi, chứ cơ cấu bên trong từ phốt cho đến piston cũng tương đồng với những heo dầu Nissin chính hãng của Honda. Vì vậy khi hư hại chi tiết nào anh em có thể tận dụng đồ hãng ráp vào vẫn được.

  Heo Nissin Thai va 3 diem it ai bat mi ban biet - 6
  Và đó là 3 yếu tố rất hay mà mình nhìn thấy được trên loại heo dầu này
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng bảy 2023