1. Biker chuyên nghiệp

  Heo dầu và tay thắng Samurai Brake Nissin đuợc phân phối chính thức tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 13 Tháng sáu 2019.

  Nếu như anh em chơi xe là fan cuồng của thương hiệu Nissin thì sản phẩn Samurai Brake Nissin đã trở nên quá quen thuộc. Đối với thị trường Việt Nam, thì dòng sản phẩm này hiện nay cực kì khó mua và hầu như chỉ thấy được trên những chiếc xe đua của các giải trong nuớc hoặc các dòng xe được tài trợ là chủ yếu.

  Heo dau va tay thang Samurai Brake Nissin duoc phan phoi chinh thuc tai Viet Nam
  BRT Việt Nam sẽ là đơn vị phân phối heo dầu và tay thắng Samurai BRAKE NISSIN

  Mới đây, trên trang Fanpage chính thống của BRT Việt Nam đã thông báo sẽ kết hợp cùng BRT Indonesia giới thiệu đến anh em chơi xe trong nuớc các sản phẩm Samurai Brake đến từ Công ty Chemco trực thuộc tập đoàn Nissin Kogyo Nhật Bản.

  Heo dau va tay thang Samurai Brake Nissin duoc phan phoi chinh thuc tai Viet Nam - 2

  Các sản phẩm Samurai Brake Nissin là niềm tự hào của công ty Nissin Kogyo về chất lượng và tiêu chuẩn an toàn, cũng vì lý do đó mà Samurai Brake là một trong những sản phẩm phanh được sử dụng nhiều nhất trong tất cả các hệ thi đấu từ 250cc trở xuống ở giải đua ARRC danh giá. Nissin đã góp mặt trong các giải đua xe khoảng 30 năm, cung cấp và hỗ trợ các hệ thống phanh cho nhiều đội đua danh tiếng.

  Heo dau va tay thang Samurai Brake Nissin duoc phan phoi chinh thuc tai Viet Nam - 3

  Heo dầu Samurai Brake
  Được thiết kế và thử nghiệm đặc biệt cho những người đam mê tốc độ cao và cho những tay đua yêu cầu hiệu suất cao nhất về sức mạnh phanh. Dòng sản phẩm này có cấu tạo làm bằng nhôm đúc đặt trưng riêng của thương hiệu Nissin, bên trong cấu tạo gồm 2 piston một bên có đường kính piston là 27mm (lớn hơn 2mm so với các mẫu heo zin). Điểm đặc biệt của mẫu heo dầu này là cho áp lực lên tấm lót bố thắng đều hơn và mạnh hơn, mang đến cho người sử dụng cảm giác lực thắng chính xác nhất. Sản phẩm sẽ bao gồm 5 màu Đen, Đỏ, Xanh Dương, Vàng Đồng, Titanium quan trọng nhất là có sẵn pat cho một số dòng xe như Exciter 150, Sonic 150, Satria/ Raider 150 (Xăng cơ và cả Fi) dự kiến BRT VIET NAM phân phối giá bán lẻ đề xuất: 1,8 triệu đồng.

  Heo dau va tay thang Samurai Brake Nissin duoc phan phoi chinh thuc tai Viet Nam - 4Heo dau va tay thang Samurai Brake Nissin duoc phan phoi chinh thuc tai Viet Nam - 5Heo dau va tay thang Samurai Brake Nissin duoc phan phoi chinh thuc tai Viet Nam - 6Heo dau va tay thang Samurai Brake Nissin duoc phan phoi chinh thuc tai Viet Nam - 7

  Tay thắng Nissin Samurai Universal
  Mẫu tay này có hình dạng khá cổ điển, phù hợp cho đa dạng các dòng xe, đặc biệt là tất cả dòng xe điều có thể sử dụng mà không cần phải cắt khoét bất kì một chi tiết nhựa nào, bộ cùm tay sử dụng bình dầu rời nên anh dễ dàng canh dầu hoặc thay dầu trong quá trình sử dụng mà không phải tháo bỏ dàn áo. Cấu tạo cùm tay có piston 11mm phải nói là cực kì nhỏ có thể dùng chung với phần lớn heo thắng zin của các dòng xe từ 250cc trở xuống. Dòng sản phẩm này chỉ có duy nhất một màu vàng đồng đặt trưng. Giá đề xuất: 1,6 triệu đồng.

  Heo dau va tay thang Samurai Brake Nissin duoc phan phoi chinh thuc tai Viet Nam - 8Heo dau va tay thang Samurai Brake Nissin duoc phan phoi chinh thuc tai Viet Nam - 9Heo dau va tay thang Samurai Brake Nissin duoc phan phoi chinh thuc tai Viet Nam - 10

  Hình ảnh và thông tin từ BRT Việt Nam
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng sáu 2019