1. Biker chuyên nghiệp

  Heo dầu Racingboy S2 cầm trên tay mới thấy sự chất lượng của nó

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 29 Tháng ba 2020.

  Bài viết dưới đây mình sẽ đánh giá thực tế cho các bạn về ngoại hình của chú heo dầu Racingboy mã S2 phiên bản 1 pis để thấy được công nghệ của RCB đang tiến bộ như thế nào trong việc sản xuất heo dầu.

  Heo dau Racingboy S2 cam tren tay moi thay su chat luong cua no
  Heo dầu Racingboy S2 cầm trên tay mới thấy sự chất lượng của nó


  Heo dau Racingboy S2 cam tren tay moi thay su chat luong cua no - 2

  Heo dau Racingboy S2 cam tren tay moi thay su chat luong cua no - 3
  Heo dau Racingboy S2 cam tren tay moi thay su chat luong cua no - 4
  Theo như mình nhận thấy phần diện mạo bên ngoài của heo được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối vô cùng đẹp thẩm mỹ và kiên cố, xung quanh heo có các họa tiết được tạo hình rất nổi bật và khá đẹp.

  Phần logo RCB đỏ là được sơn nên một thời gian sử dụng tiếp xúc nhiều với nắng gió và các chất tẩy rửa sẽ bay màu tuy nhiên ta có thể dùng sơn vẽ lại (thông tin này là do anh em chơi lâu năm chia sẻ lại chứ mình mới mua cũng không biết ra sao) nhưng rất dễ làm lại lại nên mình cũng không bận tâm vấn đề này

  Heo dau Racingboy S2 cam tren tay moi thay su chat luong cua no - 5

  Tiện lợi khi mua heo này là được tặng kèm thêm cặp bố thắng chính hãng của RCB và quan trọng nhất là phần pat heo sẽ được Racingboy sản xuất dành cho một số dòng xe như Exciter 135 - 150, Winner 150 và Satria/Raider theo đúng với size đĩa zin của xe. Anh em nào đã thay đổi kích thước đĩa rồi thì bắt buộc phải làm lại pat heo.

  Heo dau Racingboy S2 cam tren tay moi thay su chat luong cua no - 6

  Và phía sau heo dầu còn được dán thêm một con tem chống hàng giả anh em nếu sợ hàng fake có thể kiểm tra và tìm kiếm con tem này trên sản phẩm. Mẫu heo dầu RCB S2 này sở hữu 5 màu sắc đen - xanh dương - đỏ thì phần logo sẽ là màu trắng, còn phiên bản heo dầu màu bạc và vàng thì logo sẽ là màu đỏ.

  Heo dau Racingboy S2 cam tren tay moi thay su chat luong cua no - 7

  Heo dau Racingboy S2 cam tren tay moi thay su chat luong cua no - 8
  Cuối cùng là thứ anh em quan tâm nhất là mức giá của nó chỉ nhẹ nhàng với 820.000 đồng đi kèm cùng gói bảo hành 6 tháng của chính hãng Racingboy. Và mình đã mua tại Shop2banh.vn rất ưng ý nên để sẵn luôn đường link bên ngưới cho anh em kham khảo.

  https://shop2banh.vn/heo-dau-truoc-rcb-s2-chinh-hang-cho-raider-satria-1155.html
  Last edited by a moderator: 28 Tháng ba 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký