1. Biker chuyên nghiệp

  Heo dầu Nissin Samurai Brake trình làng phiên bản 4 pis đầy cơ bắp

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 5 Tháng bảy 2020.

  Siêu phẩm heo dầu Nissin Samurai Brake đã và đang được khá nhiều anh em chơi xe tin dùng, kể từ khi được nhập khẩu chính hãng về nước ta. Và dưới đây là phiên bản nâng cấp mới bên cạnh phiên bản 2 pis.

  Heo dau Nissin Samurai Brake trinh lang phien ban 4 pis day co bap
  Heo dầu Nissin Samurai Brake trình làng phiên bản 4 pis đầy cơ bắp

  Heo dau Nissin Samurai Brake trinh lang phien ban 4 pis day co bap - 2
  Heo dau Nissin Samurai Brake trinh lang phien ban 4 pis day co bap - 3
  Dòng sản phẩm Nissin Samurai Brake được dùng rất nhiều trong các giải đấu ARRC Châu Á. Bên cạnh thiết kế đẹp mắt thì điểm mạnh của bộ heo dầu này đến từ cấu tạo bố thắng bằng chất liệu cao cấp, chống cong vẹo đế bố, tạo cảm giác thắng tốt hơn, độ bền cao hơn các loại bố thắng khác trên thị trường.

  Heo dau Nissin Samurai Brake trinh lang phien ban 4 pis day co bap - 4
  Heo dầu Nissin Samurai Brake sẽ góp phần tạo thêm vẻ đẹp và sự an toàn cho chiếc xe của bạn, bên cạnh thành công của phiên bản 2pis một bên thì thời gian sắp tới thương hiệu Nissin sẽ cho ra mắt thêm phiên bản 4pis.

  Heo dau Nissin Samurai Brake trinh lang phien ban 4 pis day co bap - 5
  Theo như các hình ảnh mình có được dòng sản phẩm Nissin Samurai Brake phiên bản 4 pis này sẽ bao gồm các bản màu tương tự như 2 pis gồm: bạc - đen - xanh dương - vàng đồng và đỏ.

  Heo dau Nissin Samurai Brake trinh lang phien ban 4 pis day co bap - 6Heo dau Nissin Samurai Brake trinh lang phien ban 4 pis day co bap - 7Heo dau Nissin Samurai Brake trinh lang phien ban 4 pis day co bap - 8Heo dau Nissin Samurai Brake trinh lang phien ban 4 pis day co bap - 9Heo dau Nissin Samurai Brake trinh lang phien ban 4 pis day co bap - 10
  Dưới đây là hình ảnh thực tế chưa rõ phần pat tặng kèm sẽ dành cho xe gì, tuy nhiên nhìn chung thiết kế heo đơn giản nên giá làm pat cũng không quá cao tương tự như các mẫu Brembo mà thôi, hiện tại vẫn chưa thấy ở Việt Nam nên giá thành mình sẽ cập nhật sau.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng bảy 2020