1. Biker chuyên nghiệp

  Heo dầu Nissin 2 pis cho anh em thích phong cách zin

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 1 Tháng bảy 2020.

  Là một dòng heo dầu đồ chơi đến từ thương hiệu Nissin, sản phẩm này sở hữu diện mạo góc cạnh dễ nhìn nhưng phá cách. Chính vì thế mà heo dầu Nissin này được nhiều anh em chơi xe tại Việt Nam hướng tới nhất là các dòng Wave, Dream và Future.

  Heo dau Nissin 2 pis cho anh em thich phong cach zin
  Heo dầu Nissin 2 pis cho anh em thich phong cách zin

  Heo dau Nissin 2 pis cho anh em thich phong cach zin - 2

  Heo dau Nissin 2 pis cho anh em thich phong cach zin - 3
  Là một trong các sản phẩm đồ chơi giá rẻ hiếm thấy của thương hiện Nissin, dòng heo dầu này được làm bằng chất liệu tương tự như các dòng heo Nissin theo xe chỉ khác ở chỗ là bệ mặt bên ngoài được làm góc cạnh hơn và có logo Nissin nổi lên làm điểm nhấn.

  Cấu tạo bên trong như các phiên bản heo theo xe nên linh kiện và bố thắng thay thế có thể sài chung với dòng Nissin thông thường
  Heo dau Nissin 2 pis cho anh em thich phong cach zin - 4
  Lợi thế của dòng heo dầu này là dành riêng cho các dòng xe số của Honda như Wave, Future sử dụng size zin tháo ráp như zin rất dễ dàng còn đối với các dòng xe điều phải chế pat lại, ước tính giá làm pat cũng khá rẻ tương tự như ta làm pat heo 2 pis đối xứng.
  Heo dau Nissin 2 pis cho anh em thich phong cach zin - 5
  Dòng heo dầu này sở hữu mức giá tầm 1,3 - 1,5 triệu đồng tùy nơi bán và thời điểm (hiện nay đã có hàng nhái 1.1 khá giống nên anh em mua hàng nên lựa nơi uy tín). Mẫu heo dầu này có rất nhiều bản màu cho chúng ta lựa chọn như bạc - vàng đồng - đen - đỏ - xanh dương.
  Heo dau Nissin 2 pis cho anh em thich phong cach zin - 6

  Có cả phiên bản Nissin dành cho chân phuộc bên trái nữa phù hợp cho các dòng xe tay ga như Vario, Ab...
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng sáu 2020