1. Biker chuyên nghiệp

  Heo dầu HEL và những thông tin mà ai cũng nên biết

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 16 Tháng tám 2019.

  Cái tên HEL Uk đã quá quen thuộc với anh em chơi xe kiểng hiện nay tại Việt Nam, thương hiệu này đến gần hơn với các tay chơi xe thông qua các mẫu dây dầu 'thần thánh' được sử dụng khá nhiều trên các bản độ hiện nay. Nhưng ngoài sản xuất dây dầu thì thương hiệu này còn sản xuất nhiều mẫu 'heo phanh' mà không phải ai cũng biết.

  Heo dau HEL va nhung thong tin ma ai cung nen biet
  Sơ lượt một ít thông tin về heo dầu Hel Uk

  Mẫu heo dầu này được sử dụng khá nhiều trong các giải đua dành cho các dòng xe PKL hiện nay trên thế giới, bởi trọng lượng nhẹ cấu tạo bố dễ dàng tháo ráp, đặc biệt là sự đồng hộ với chi tiết dây dầu. Tuy nhiên vì mẫu heo này có khá ít tư liệu nên mình chỉ có thể nói sơ lược thông tin về nó cho anh em tham khảo để biết đến sự tồn tại của dòng sản phẩm từ HEL này.

  Heo dau HEL va nhung thong tin ma ai cung nen biet - 2

  Mẫu heo dầu HEL này được sản xuất tại Anh Quốc với chất liệu nhôm nguyên khối, được gia công với hai mảnh tách biệt nhau sau đó ghép lại, mẫu heo này sẽ bao gồm hai là màu đen và Niken, trong đó phiên bản Niken được sử dụng nhiều nhất trong các giải đua. Các phần piston bên trong được gia công bằng công nghệ thép không rỉ, chi tiết này sẽ hoạt động như bộ phận tản nhiệt giúp hạn chế tình trạng nóng lên của piston, làm sôi dầu thắng dẫn tới lực phanh không hoàn hảo, tuy nhiên theo tư liệu mình có được thì độ nóng của phanh này còn phụ thuộc vào phần dầu thắng mà ta sử dụng chứ không phải hoàn toàn do heo dầu.

  Heo dau HEL va nhung thong tin ma ai cung nen biet - 3

  Cũng theo HEL cho hay thì dòng sản phẩm này khi kết hợp với dây dầu của họ sẽ tối ưu được lực phanh hoàn hảo nhất cho chiếc xe của bạn. Phần cấu tạo bố thắng bên trong được cố định vào heo qua một chốt giữ, điều này tạo điều kiện thuật lợi cho việc thay bố thắng trở nên nhanh hơn và dễ thao tác hơn.

  Heo dau HEL va nhung thong tin ma ai cung nen biet - 4Heo dau HEL va nhung thong tin ma ai cung nen biet - 5
  Heo dau HEL va nhung thong tin ma ai cung nen biet - 6

  Trọng lượng của heo dầu 4 pis đối xừng của HEL chỉ vào khoảng 759 gram phải nói là siêu nhẹ, đi kèm cùng 2 kích thước lỗ ốc là 100mm và 108mm phù hợp cho nhiều dòng phuộc khác nhau sử dụng. Full box của bộ sản phẩm này sẽ đi kèm đầy đủ các linh kiện và bố thắng, quan trọng nhất là có cả sách hướng dẫn sử dụng kèm theo, đó là tất cả thông tin liên quan về thông số kỹ thuật của dòng heo dầu HEL.

  Heo dau HEL va nhung thong tin ma ai cung nen biet - 7

  Giá của mẫu heo dầu HEL là 666.66 bảng Anh, một con số ngũ quý khá đẹp tương đương với 19 triệu Việt Nam đồng.

  Trong bài viết có một số hình ảnh từ HD Racing Toys
  Last edited by a moderator: 16 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký