1. Biker chuyên nghiệp

  Heo dầu Adelin 2 piston đối xứng phiên bản nhôm đúc mới

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 6 Tháng sáu 2020.

  Có lẻ thương hiệu Adelin chưa thực sự được nhiều anh em chơi xe trong đất nước hình chữ S quan tâm, tuy nhiên đây là một thương hiệu tên tuổi tại Đài Loan chuyên sản xuất khá nhiều các mặt hàng đồ chơi trang trí xe và được anh em chơi xe ở quốc gia này tin dùng.

  Heo dau Adelin 2 piston doi xung phien ban nhom duc moi
  Heo dầu Adelin 2 piston đối xứng phiên bản nhôm đúc thế hệ mới

  Heo dau Adelin 2 piston doi xung phien ban nhom duc moi - 2
  Heo dau Adelin 2 piston doi xung phien ban nhom duc moi - 3

  Phiên bản heo dầu Adelin này vừa mới được nhập khẩu về Việt Nam với mức giá rơi vào khoảng 1.450.000 đồng, cụ thể dòng sản phẩm này sẽ sở hữu 2piston đối xứng nhau đem lại lực phanh mạnh mẽ hơn cho chiếc xế yêu của bạn.

  Heo dau Adelin 2 piston doi xung phien ban nhom duc moi - 4

  Được làm bằng chất liệu nhôm đúc sau đó là nhuộm Anodized với 3 màu sắc chính là Đen - Vàng - Đỏ. Nói về phần kiểu dáng thì các bạn có thể thấy mẫu heo này rất lạ với dòng chữ Adelin đỏ được tạo hình nổi lên trên rất đẹp, các chú ốc cố định 2 mảnh của heo dầu cũng được gia công rất góc cạnh và tỉ mỉ.

  Heo dau Adelin 2 piston doi xung phien ban nhom duc moi - 5

  Theo như đơn vị nhập khẩu phiên bản heo dầu này về Việt Nam công bố thì sản phẩm này sẽ có mã là ADL-28 đây là một phiên bản Racing cao cấp kết hợp cùng cặp bố thắng mặc định trên heo làm bằng chất liệu Ceramic đem lại khả năng chịu nhiệt tới 350 độ C.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng sáu 2020