1. Biker chuyên nghiệp

  Hẹn đua xe trên mạng Facebook, 79 'quái xế' chạy Exciter, Winner dắt nhau về đồn công an

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 1 Tháng ba 2019.

  Thông qua mạng xã hội Facebook, nhiều thanh niên từ các tỉnh miền tây như Đồng Tháp, Sóc Trăng, Cần Thơ đã hẹn nhau ra dợt xe tại QL1, Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang đã bị công an huyện Phụng Hiệp (Hậu Giang) phối hợp lực lượng cơ động công an tỉnh Hậu Giang triệt phá & tóm gọn. 79 thanh niên cùng hơn 50 chiếc xe đã được đưa về đồn công an làm việc.

  Hen dua xe tren mang Facebook 79 quai xe chay Exciter Winner dat nhau ve don cong an
  Hẹn đua xe trên mạng Facebook, 79 'quái xế' chạy Exciter, Winner dắt nhau về đồn công an.

  Hen dua xe tren mang Facebook 79 quai xe chay Exciter Winner dat nhau ve don cong an - 2
  Khoảng 1h sáng 1-3, Công an huyện Phụng Hiệp (Hậu Giang) phối hợp lực lượng cơ động công an tỉnh Hậu Giang triệt phá một vụ đua xe & cổ vũ đua xe trái phép trên quốc lộ 1, đoạn qua địa phận ấp Thạnh Lợi A2, xã Long Thạnh, huyện Phụng Hiệp. Các thanh niên này khai nhận phần lớn đến từ các tỉnh như: Đồng Tháp, Vĩnh Long, Sóc Trăng… thông qua mạng xã hội Facebook nên quen biết và hẹn địa điểm trên để đua xe.(Ảnh minh họa).

  Hen dua xe tren mang Facebook 79 quai xe chay Exciter Winner dat nhau ve don cong an - 3

  Lực lượng chức năng phát hiện gần 10 xe đang chuẩn bị đua và gần 70 chiếc chạy cổ vũ theo hướng từ Long Thạnh về thị xã Ngã Bảy.Ngay lập tức đã vây bắt tạm giữ 79 thanh niên từ 17 đến 25 tuổi và 50 xe máy các loại. Tất cả đã được thay đổi kết cấu để phục vụ cho việc đua và cổ vũ đua xe trái phép. Trước đó, ngày 23-2 cũng trên đường này, công an cũng đã triệt phá vụ đua xe và cỗ vũ đua xe trái phép, tạm giữ 30 đối tượng và 25 xe máy.

  Hen dua xe tren mang Facebook 79 quai xe chay Exciter Winner dat nhau ve don cong an - 4
  Hình ảnh hàng chục các quái xế nài, đi theo cổ vũ cùng xe độ tại đồn công an.
  Ảnh: Duy Khánh - Theo: Tuổi Trẻ
  2banh
  2banh.vn