1. Biker tích cực

  HEAD thứ 661 vừa được khai trương tại Bình Dương

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 22 Tháng chín 2014.

  Nhân dịp khai trương một cửa hàng HEAD thứ 661 của Honda Việt Nam tại Bình Dương, rất đông khách hàng đã đem xe tới để được thay nhớt miễn phí.

  Ngày 19/9, đại lý Tân Long Vân của Honda khai trương chi nhánh mới tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Nhân dịp này, cửa hàng đã tổ chức chương trình thay nhớt miễn phí và bảo dưỡng định kỳ cho các khách hàng. Từ sáng sớm, rất đông người dân chạy Honda đã tập trung về đây.

  HEAD thu 661 vua duoc khai truong tai Binh Duong
  Rất đông người mang xe máy đến thay nhớt miễn phí.

  Vì thông tin được công bố rộng rãi đến khách hàng nên lượng người đến khá đông. Các nhân viên tại đây phải ghi số thứ tự để đảm bảo công bằng cho người đến trước. Có một số vị khách không đủ kiên nhẫn chờ đợi nên về trước.

  Anh Tiến, chạy chiếc PCX chia sẻ: “Mình đang làm thì nghe thông tin có thay nhớt miễn phí nên ra ngoài đi công chuyện và chạy thẳng tới đây”. Tuy nhiên, vì thấy quá nhiều người xếp hàng nên anh đã quay về, chờ buổi trưa sẽ quay lại. Anh Tiến là một nhân viên văn phòng làm cách cửa hàng không xa.

  Honda hiện có 661 cửa hàng HEAD trên toàn quốc. Con số đó vẫn tiếp tục gia tăng. Đây là cửa hàng thứ 4 được mở của hệ thống đại lý này trong thời gian gần đây.

  Nguồn: zing.vn
  2banh
  2banh.vn
Quan tâm nhiều