1. Biker chuyên nghiệp

  Hệ thống phanh ABS sẽ được gắn tất cả các xe mô tô vào đầu tháng 1 năm 2019??

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 27 Tháng mười hai 2018.

  Như chúng ta cũng từng hiểu qua hệ thống ABS, CBS được trang bị trên các mẫu xe hiện đại ngày nay giúp giảm thiểu tổn thương cũng như tai nạn đáng tiếc khi tham gia giao thông đường bộ, và tại thời điểm cuối năm 2018, tại thị trường Thái Lan đã có chỉ thị sẽ bắt buộc các mẫu xe phân khối lớn trang bị hệ thống này vào đầu tháng 1/2019.

  He thong phanh ABS se duoc gan tat ca cac xe mo to vao dau thang 1 nam 2019
  Hệ thống phanh ABS sẽ được gắn tất cả các xe mô tô vào đầu tháng 1 năm 2019??
  He thong phanh ABS se duoc gan tat ca cac xe mo to vao dau thang 1 nam 2019 - 2
  He thong phanh ABS se duoc gan tat ca cac xe mo to vao dau thang 1 nam 2019 - 3
  Ông Thiraphong - Trợ lí bộ trưởng bộ giao thông vận tải (Thái Lan) tiết lộ rằng hệ thống ABS và CBS là thiết bị quan trọng để tăng hiệu quả trên xe máy, đặc biệt là trong trường hợp khẩn cấp giúp tăng tỉ lệ giảm tránh tổn thương và tai nạn đáng tiếc xảy ra. Nhiều Quốc Gia trên thế giới đã bắt đầu cài đặt hệ thống ABS và CBS trên mỗi chiếc xe máy mới.

  He thong phanh ABS se duoc gan tat ca cac xe mo to vao dau thang 1 nam 2019 - 4
  Đối với sở giao thông đường bộ Thái Lan đang đẩy nhanh thông báo rằng ABS và CBS đang là phụ kiện của tất cả các mẫu xe máy mới sắp tới, bất kể kích thước hay dung tích của chiếc xe, dự kiến sẽ áp dụng cho mô hình từ năm 1963.

  He thong phanh ABS se duoc gan tat ca cac xe mo to vao dau thang 1 nam 2019 - 5
  Tuy nhiên nếu chính phủ Thái Lan đẩy mạnh việc lắp đặt hệ thống ABS trên tất cả các dòng xe máy mới, khi so sánh với giá xe tại thị trường Ấn Độ sẽ có chi phí lắp đặt từ 4-5.000 bath (2tr8-3tr5 VND) cho mỗi chiếc. Tổng chi phí chính sách để sử dụng cho dự án này là 7-9 tỷ bath theo việc mở rộng xe máy mới ở mức 4,5%.
  2banh
  2banh.vn
 2. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Vậy là quá ngon luôn , thời buổi giờ hiện đại nên được trang bị