1. Biker chuyên nghiệp

  Hệ thống Camera âm thanh đang được thử nghiệm tại Paris - Pháp

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Naruto, 7 Tháng chín 2019.

  Các phương tiện giao thông có hệ thống ống xả gây tiếng ồn quá lớn hiện đang là vấn đề ở Paris - Pháp. Nơi mà họ đang thực hiện các bước để cải thiện vấn đề này với việc lắp đặt camera âm thanh, chức năng quan sát nãy cũng đã được phổ biến ở Anh Quốc trước đó. Việc đo được lưu lượng âm thanh vượt quá tiêu chuẩn sẽ bị xử phạt trong tương lai.

  He thong Camera am thanh dang duoc thu nghiem tai Paris Phap
  Hệ thống Camera âm thanh đang được thử nghiệm tại Paris - Pháp.

  He thong Camera am thanh dang duoc thu nghiem tai Paris Phap - 2
  Hệ thống Camera âm thanh sẽ được thông qua sử dụng hợp pháp hóa, thị trưởng Villeneuve-le-Roi Didier Gonzales cho biết trong một báo cáo của Reuters. Dự kiến sẽ được thông qua vào cuối năm nay, sẽ cho phép chính quyền địa phương (hội đồng thị trấn) ghi lại và phạt tiền người vi phạm.

  He thong Camera am thanh dang duoc thu nghiem tai Paris Phap - 3

  Được phát triển bởi cơ quan ô nhiễm tiếng ồn Bruitparif, nơi Gonzales là người đứng đầu. Hệ thống này được liên kết với camera quan sát của cảnh sát, bao gồm bốn micrô thu âm thanh, cho phép khoanh vùng vị trí của âm thanh. Âm thanh được hiển thị dưới dạng một loạt các chấm màu phía sau nguồn phát ra tiếng ồn lớn, chẳng hạn như một chiếc xe máy với ống xả được sửa đổi, với hình ảnh chiếc xe vi phạm được chụp bằng camera của cảnh sát.

  He thong Camera am thanh dang duoc thu nghiem tai Paris Phap - 4

  Mặc dù hệ thống này hiện đang ở chế độ thử nghiệm và chưa có khoản phạt nào được ban hành, vùng ngoại ô Paris đã liên hệ với Bộ giao thông Pháp để được thông qua ngay khi thử nghiệm hoàn thiện. Điều này thật sự là đáng buồn cho cộng đồng PKL ở tại Pháp.

  He thong Camera am thanh dang duoc thu nghiem tai Paris Phap - 5
  He thong Camera am thanh dang duoc thu nghiem tai Paris Phap - 6
  Last edited by a moderator: 6 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký