1. Biker mới

  HỆ THỐNG ÂM THANH ĐA VÙNG LEGRAND

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 8 Tháng sáu 2018.

  Tỉnh thành:
  HCM
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  100
  Địa chỉ:
  1/22 Đường Trục, phường 13 quận Bình Thạnh
  Điện thoại:
  0902937655
  Hệ thống âm thanh đa vùng legrand

  Hệ thống âm thanh đa vùng mà Legrand mới ra mắt được thiết kế để tiếp cận với nguồn âm nhạc vô tận, cùng với chất lượng âm thanh đặc biệt, chúng có thể gây ấn tượng sâu sắc với các nhạc sĩ chuyên viết về thể loại nhạc thính phòng.

  HE THONG AM THANH DA VUNG LEGRAND

  Hệ thống âm thanh NuVo còn cho phép người dùng sáng tạo và tùy biến một cách dễ dàng, kể cả với người yêu âm nhạc và ít hiểu biết về kỹ thuật. Hệ thống này được cấu tạo từ các linh kiện âm thanh có độ trung thực cao (Hi-Fi audio) và ampli đa vùng được kết nối với mạng nội bộ qua sóng wifi hoặc qua dây mạng LAN. Chỉ với một nút bấm và bằng dòng tín hiệu số truyền tải chất lượng cao, các bản nhạc sẽ được trích xuất từ nguồn nhạc vô tận bởi những chiếc smartphone, trực tuyến trên internet hay từ thư viện media của gia đình. Bạn muốn nghe những bản nhạc khác nhau ở những khu vực khác nhau cùng lúc, ví dụ thưởng thức nhạc giao hưởng trong phòng khách, nhạc hoà tấu trong phòng ngủ, và cùng lúc đó khu vực sân vườn đang rộn ràng với những điệu nhạc dance sôi động hay là tất cả khu vực trong nhà đều phát 1 bản nhạc duy nhất, …, tất cả sự sáng tạo của bạn đều được đáp ứng bởi hệ thống này hỗ trợ tính năng mở rộng rất dễ dàng, không gặp trở ngại về khoảng cách và điều này là yếu tố chính để đặt tên cho hệ thống là đa vùng.

  HE THONG AM THANH DA VUNG LEGRAND - 2

  Hệ thống âm thanh NuVo của Legrand cho phép chúng ta cài đặt và quản lý tất cả các chức năng bằng ứng dụng của NuVo trên smartphone hoặc máy tính bảng. Ứng dụng này sẽ tự động tải xuống các bản nhạc và nghệ sĩ yêu thích để duyệt một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  HE THONG AM THANH DA VUNG LEGRAND - 3

  Bàn phím gắn tường cho phép ta điểu khiển các chức năng như : chơi nhạc, tạm dừng, âm lượng, tắt âm và theo dõi qua bài để quản lý nhanh chóng và đơn giản trong mọi môi trường âm thanh. Thậm chí còn tốt hơn khi thêm vào bàn phím gắn tường sự linh hoạt, dễ dàng điều khiển và kết quả của sự kết hợp ấy là P30. P30 là 1 máy tính bảng Android 7” với đầy đủ chức năng cung cấp khả năng kiểm soát liền mạch hệ thốngLegrand NuVo Player.

  HE THONG AM THANH DA VUNG LEGRAND - 4

  Hệ thống NuVo có 3 kiểu lắp đặt và có thể chuyển đổi cho nhau rất linh hoạt là : hệ thống có dây, hệ thống không dây và kết hợp của 2 hệ thống trên để cung cấp sự linh hoạt trong thiết kế ở mức cao nhất.

  Hệ thống âm thanh không dây rời với thiết kế mỏng và gọn có 3 tùy chọn về thiết bị : ampli đa vùng với công suất là 40W hoặc 120W, hoặc 1 pre-ampli đa vùng biến đổi hệ thống âm thanh cũ có sẵn thành một hệ thống NuVo hiệu quả. Chuẩn Bluetooth aptX đảm bảo truyền tải âm thanh trung thực phát lại từ thiết bị cá nhân, 1 cổng USB và 1 đầu vào line-in sẽ được sử dụng để thêm nguồn âm thanh mới vào hệ thống bất kỳ lúc nào.


  HE THONG AM THANH DA VUNG LEGRAND - 5


  Hệ thống âm thanh có dây của Legrand có thể được mở rộng qua hệ thống không dây là một giải pháp chuyên nghiệp cho hệ thống âm thanh trong phòng, thích hợp với mạng LAN. Ampli đa vùng 3 zone này có thiết kế gọn nhẹ để lắp đặt vào giá đỡ và có 2 lựa chọn linh hoạt là ampli đa vùng 3x40W hoặc 3x100W. Cổng USB và đầu vào line-in được dùng để thêm nguồn âm thanh mới và chân line in/out trên các zone sẽ thêm công suất truyền tải âm thanh trong không gian mở.

  HE THONG AM THANH DA VUNG LEGRAND - 6

  Mỗi ampli đa vùng đều tổng hợp các nội dung số yêu thích của người dùng bao gồm các dịch vụ trực tuyến và thiết bị cá nhân. Loa để bàn và ampli đa vùng hiển thị danh sách có kèm loa siêu trầm giúp tăng tính linh hoạt của hệ thống này nhằm đáp ứng mọi yêu cầu về âm thanh. Với hệ thống này, người dùng có thể tạo ra những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời, với bốn chế độ nghe cho phim, nhạc, thoại và ban đêm.

  HE THONG AM THANH DA VUNG LEGRAND - 7

  Loa công suất cao của NuVo có thể lên tới 120W được sản xuất từ các linh kiện chất lượng cao để tạo ra âm thanh xuất sắc.Dòng loa Series 2 với loa tweeter làm từ lụa và loa trầm làm từ Polypropylene được khuyến cáo sử dụng cho những khu vực cần có âm thanh cân bằng với mức âm lượng vừa phải.

  Dòng loa Series 4 có loa tweeter làm từ nhôm và loa trầm làm từ sợi thủy tinh cho âm thanh rõ nét, trong khi dòng loa Series 6, với loa tweeter làm từ titanium và loa trầm làm từ sợi cacbon, cung cấp khả năng xử lý năng lượng tối đa và đảm bảo hiệu suất âm thanh đáng tin cậy cho các khu vực rộng lớn trong nhà.

  HE THONG AM THANH DA VUNG LEGRAND - 8

  Các dòng loa của Legrand được thiết kế để lắp đặt dễ dàng trên trần, tường, cũng như sàn và tủ. Lưới bảo vệ dày 4mm kết nối với loa thông qua nam châm dọc theo khung bên ngoài.

  Tất cả các hệ thống Legrand được tăng cường bởi một dịch vụ dựa trên các giải pháp toàn diện cũng bao gồm tư vấn kỹ thuật và hỗ trợ hệ thống.

  hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn một hệ thống âm thanh đa vùng chất lượng, tinh tế và sang trọng này được phục vụ bạn một cách hoàn hảo nhất.

  Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm, Vui lòng liên hệ hoặc truy cập:
  - Website: https://legrandvn.blogspot.com/
  - Tel : +8428 6685 3655
  - Hotline : +84902 937 655
  - Emai : info@congnghentm.com
  knxvietnam@gmail.com
  2banh
  2banh.vn