1. Biker chuyên nghiệp

  Hé lộ thông tin Suzuki đang phát triển hệ thống radar trên xe mô tô

  Thảo luận trong 'PKL Suzuki' bắt đầu bởi , 12 Tháng ba 2019.

  Hiện nay có khá nhiều nhà sản xuất đang phát triển chương trình an ninh sử dụng hệ thống radar làm cơ sở, một trong số đó là Suzuki khi gần đây nhà sản xuất xe máy đến từ Nhật Bản đãcung cấp hàng loạt bằng thiết kế cho hệ thống an ninh mới nhất này.

  He lo thong tin Suzuki dang phat trien he thong radar tren xe mo to
  Hé lộ thông tin Suzuki đang phát triển hệ thống radar trên xe mô tô.

  He lo thong tin Suzuki dang phat trien he thong radar tren xe mo to - 2
  He lo thong tin Suzuki dang phat trien he thong radar tren xe mo to - 3
  Với việc tiết lộ thông tin từ bảng thiết kế mới nhất của Suzuki là hệ thống radar dành cho mô hình mô tô, hệ thống radar này sẽ tính toán và tìm kiếm không gian trống và mô phỏng đường đi, để xác định không gian giữa những chiếc xe xung quanh nhằm tìm ra một khu vực lái xe an toàn. Đây có thể là một trong những hệ thống sẽ hoạt động chung với hệ thống kiểm soát Curies của Suzuki trong tương lai.


  He lo thong tin Suzuki dang phat trien he thong radar tren xe mo to - 4
  Chức năng của hệ thống radar này là gửi tín hiệu phản xạ đến các vật thể trong phạm vi rộng, để xác định không gian trống và tính toàn tốc độ của xe nhằm tạo ra một khu vực an toàn có thể tăng tốc, giảm tốc độ và có thể tự ngừng hoạt động. Hệ thống này giống như hệ thống trên những chiếc xe Volvo XC70 đến từ Thụy Điển. Được trang bị hệ thống này cùng với hệ thống tự vận hành cho phép những xe của Suzuki có thể tự di chuyển mà không cần phải điều khiển tay ga hoặc chân phanh, giống như một chiếc xe hơi.

  He lo thong tin Suzuki dang phat trien he thong radar tren xe mo to - 5
  Tuy nhiên, Suzuki không phải là nhà sản xuất đầu tiên phát triển hệ thống mới này trên xe máy, với Ducati sử dụng Radar phản chiếu lại cũng là một trong những chiến lược của Ducati Safety Road 2025 và KTM. Hãy cùng theo dõi sự phát triển của hệ thống radar này của nhà Suzuki ở bài viết kế tiếp.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng ba 2019
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Chức năng này hay nhỉ , hy vọng được áp dụng trên những xe nhỏ
 3. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Mấy này xe hơi áp dụng hết rồi thì phải