1. Biker chuyên nghiệp

  Hé lộ mô hình DUECINQUANTA mang động cơ V-Twin 2 thì 250cc

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 30 Tháng mười hai 2017.

  Nằm ở phía bắc của Ý Maranello, thương hiệu xe "VIN MOTORS" đã ra mắt công chúng mô hình DUECINQUANTA mang động cơ V-Twin 2 thì dung tích 250cc tại triển lãm International Auto Show 2017. DUECINQUANTA là mẫu xe đạt tiêu chuẩn khí thải Euro4, hiện đang trải qua các thử nghiệm có liên quan trước khi được đưa ra thị trường.

  He lo mo hinh DUECINQUANTA mang dong co VTwin 2 thi 250cc
  Hé lộ mô hình DUECINQUANTA mang động cơ V-Twin 2 thì 250cc.
  Mùa hè năm 2017, KTM đã khởi động mô hình EXC250 TPI trang bị động cơ hai thì sử dụng công nghệ Fi, đã trở thành một chủ đề nóng hổi và đây là sự ra đời của hàng loạt ý tưởng về thiết kế xe mang động cơ 2 thì đạt tiêu chuẩn của luật khí thải Euro4. DUECINQUANTA là một điển hình.

  DUECINQUANTA trang bị hệ thống FI phun xăng trực tiếp, công suất động cơ tối đa hiện chưa được công bố cụ thể nhưng dự đoán lên đến 70 mã lực, tốc độ tối đa có thể đạt 200㎞ / h.
  He lo mo hinh DUECINQUANTA mang dong co VTwin 2 thi 250cc - 2
  VINS MOTORS DUECINQUANTA concept giới thiệu tại Triển lãm Milan năm 2017.
  Giá ước tính của một chiếc xe lên đến 40.000 euro (khoảng 1 tỷ VND). Tổng thể sơn màu vàng, nhiều chi tiết kế cấu từ sợi Carbon, có số Series được khắc trên tấm bản ngay cạnh vị trí tay lái và được trang bị đèn pha công nghệ Projector.
  DUECINQUANTA thiết kế hệ thống treo trước kết nối trực tiếp với tay lái, Khung kim loại, và bộ tản nhiệt nhờ vào sức gió. Cả bánh trước, bánh sau và khung bánh xe cũng được sử dụng sợi cacbon, do đó, trọng lượng xe chỉ đạt 95 ㎏ siêu nhẹ. Hệ thống treo sau cũng kết cấu khá đặc biệt với vị trí nằm ngang nhưng vẫn đem lại hiệu quả khó tưởng.

  He lo mo hinh DUECINQUANTA mang dong co VTwin 2 thi 250cc - 3
  Chi tiết thiết kế vị trí hút gió và hệ thống treo đặc biệt.
  Mặc dù hiện nay không có nhiều thông tin về DUECINQUANTA, được biết động cơ có hai kim phun, ngoài việc giảm đáng kể mức tiêu thụ nhiên liệu, không cần sử dụng nhiên liệu hỗn hợp như những mẫu 2 thì mà chúng ta được biết trước đây sử dụng xăng pha nhớt.
  He lo mo hinh DUECINQUANTA mang dong co VTwin 2 thi 250cc - 4
  DUECINQUANTA thiết kế mới sử dụng van tiết lưu và ECU, đáp ứng đủ điều luật khí thải Euro4 và công suất tối đa đạt được khoảng 70 mã lực, Thông tin cụ thể sẽ được cập nhật thêm, hãy cùng chờ đón sự trở lại hoàn hảo của mô hình động cơ 2 thì đã ngủ quên từ lâu.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng mười hai 2017
Đăng ký kênh
Đăng ký